Trứng Gà Ta Thả Vườn ByNature

Trang chủ » BLOG » Trứng Gà Ta Thả Vườn ByNature
Trứng Gà Ta Thả Vườn ByNature post thumbnail

Trứng gà ta thả vườn ByNature

Không có gì bí mật, ByNature đã tìm được nguồn trứng gà ta thả vườn hoàn toàn tự nhiên. Cuối cùng thì chúng tôi cũng có thể bắt đầu bán một lượng trứng nhỏ. Tuy mất một chút thời gian, nhưng trước tiên, ByNature muốn mình làm đúng ngay từ đầu. Đây là nguồn trứng ổn định, hoàn toàn tự nhiên và không có kháng sinh; điều này đồng nghĩa với việc phải xây dựng tất cả từ đầu bởi chính bản thân mình.

ByNature đã quyết định đầu tư vốn cho 2 nông trại địa phương và giúp họ xây dựng hệ thống gà thả vườn hoàn toàn tự nhiên. Ấp trứng và gia tăng số lượng đàn gà từ những con gà con. Việc này mất một chút thời gian nhưng nó giúp ByNature kiểm soát mọi thứ tốt hơn. Như chúng ta vẫn thường nói là “ chậm mà chắc”.

Gà thả vườn hoàn toàn tự nhiên

Trứng gà và gà mái được cam kết hoàn toàn không chứa kháng sinh và hoocmon tăng trưởng. Tương tự, thức ăn cũng vậy; chúng phải hoàn toàn tự nhiên và sạch sẽ. Cách tốt nhất để đảm bảo điều này là phải kiểm tra nguồn thức ăn. Hầu hết thức ăn công nghiệp trên toàn thế giới đều được sơ chế và thêm vào các chất kháng sinh. Nhiều nông trại đã bị phát hiện việc sử dụng kháng sinh, thậm chí kháng sinh chợ đen để hỗ trợ vật nuôi tăng trưởng.

Thức ăn của gà và kiểm soát chất lượng

Gà mái chỉ ăn những thứ mà chúng kiếm được và không được ăn thức ăn công nghiệp. Chúng hầu như ăn cỏ, thóc, lúa mì và rất nhiều côn trùng. Chúng cũng được ăn thêm một chút bắp tự trồng và trái cây rụng nơi chúng được thả. Một nguồn thức ăn dồi dào chất dinh dưỡng khác cho gà là ấu trùng đen; chúng rất giàu protein, chất béo, chất xơ và canxi. Những người nông dân chúng tôi làm việc cùng cũng biết tầm quan trọng của một chế độ ăn uống lành mạnh để giữ cho gà luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

Phần thứ hai của việc đảm bảo chất lượng là chúng tôi tự kiểm tra trứng. Đây là cách chúng tôi giữ lời hứa về việc đảm bảo cho nguồn thực phẩm hoàn toàn tự nhiên. ByNature tiến hành kiểm tra sản phẩm trong nhiều phòng thí nghiệm khác nhau. Chúng tôi luôn sử dụng các phòng thí nghiệm độc lập và thay đổi giữa các nhà cung cấp. Các nông trại đối tác sẽ không biết chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm khi nào và ở đâu.

Môi trường sống tự nhiên

Không chỉ chế độ ăn mà môi trường sống cũng đóng vai trò rất lớn đến chất lượng, mùi vị và dinh dưỡng của trứng. Điều bắt buộc là trứng phải được lấy từ gà mái thả vườn. Những cô gà mái có thể chạy nhảy xung quanh một cách tự do, tìm bóng râm dưới những bụi cậy, bụi cỏ. Gà mái được đảm bảo có nơi trú ẩn và an toàn vào ban đêm. Đây là những cô gà thực sự hạnh phúc. Điều này thực sự quan trọng với chúng tôi và bạn cũng thế. Bạn có biết tại sao không?

Dinh dưỡng từ trứng gà thả vườn

Trứng gà ta thả vườn có hàm lượng dinh dưỡng không giống như các loại trứng khác. Bạn sẽ tìm thấy một số loại protein có giá trị sinh học cao nhất, nhiều axit béo omega-3, lutein, zeaxanthin cùng với vitamin A, D và E. Một số nghiên cứu cho thấy trứng thả vườn chứa lượng vitamin D cao gấp 6 lần so với trứng gà nuôi. Lòng đỏ trứng cũng có màu vàng sậm hơn so với trứng gà công nghiệp.

Chúng tôi rất coi trọng phạm vi tự do cho gà. Gà mái được thả rông vào môi trường thiên nhiên rộng mở. Vùng đất chúng đang sống rộng mở hơn những gì chúng muốn đến. Điều này tất nhiên khiến chúng dễ bị tấn công bởi những kẻ săn mồi; đặc biệt là những con rắn ăn trứng.

Tuy nhiên, gà mái sẽ được nhốt trong chuồng vào ban đêm để bảo vệ chúng. Những cô gà mái luôn luôn được vận động và bận rộn kiếm ăn cả ngày. Chúng bình yên mà không có những trận đánh nhau trong chuồng gà. Nói một cách đơn giản – những cô gà mái của chúng tôi được hưởng một chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Tất cả điều này khiến chúng tôi có thể phục vụ bạn một số loại trứng ngon nhất và tự nhiên nhất có thể.

Email: info@bynature.vn

Website: bynature.vn

facebook.com linkedin.com twitter.com
Categories:

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Artichoke tea - tra atiso thien nhien Trà Atisô Thiên Nhiên
Trà atisô đã có từ rất lâu, với một lịch sử lâu đời và thú
ByNature - Greenhouse City - greenhouses - thanh pho nha kinh Đà Lạt – “Thành Phố Nhà Kính”?
Đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Lạt, trước đây Christian (chồng tôi) luôn
ByNature Regenerative Agriculture Tầm Quan Trọng Của Nông Nghiệp Tái Sinh Đối Với Con Người Và Hệ Sinh Thái
Tầm quan trọng của nông nghiệp tái sinh Con người là một sinh vật của