ByNature luôn hy vọng bạn hài lòng với sản phẩm, tuy nhiên, nếu sản phẩm không đáp ứng được mong đợi của bạn hoặc tiêu chuẩn của chúng tôi khiến bạn không hài lòng với bất kỳ mặt hàng nào trong đơn đặt hàng hoặc dịch vụ giao hàng từ ByNature, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email info@bynature.vn, trang web hoặc số điện thoại 093 41 88 041.

 

Do hàng hóa dễ hỏng, chúng tôi cần bạn kiểm tra sản phẩm ngay khi được giao hàng. Nếu bạn không hài lòng với hàng hóa, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 093 41 88 041. Chúng tôi sẵn lòng đổi lại hoặc hoàn tiền cho bất kỳ mặt hàng nào bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 

Nếu chúng tôi gửi sai sản phẩm cho bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt. Nếu bạn muốn thay thế sản phẩm này bằng sản phẩm bạn đã đặt, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho bạn trong thời gian sớm nhất và sẽ không tính bất kỳ chi phí nào.

 

Tại ByNature, chúng tôi thực hiện một chính sách cởi mở, trung thực và sẽ làm việc hết sức mình để đảm bảo rằng chúng tôi có thể giải quyết và xử lý mọi vấn đề hoặc đề xuất của bạn. Chúng tôi tiếp thu mọi phản hồi mang tính xây dựng có thể giúp chúng tôi cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.