ByNature giao hàng rau củ quả và thực phẩm tươi trên toàn khu vực TP. HCM Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng theo đúng thời gian bạn đã chọn. Tuy nhiên các yếu tố như thời tiết, sự chậm trễ trong khâu sản xuất hoặc các trường hợp bất khả kháng khác có thể sẽ làm cho đơn hàng bị chậm trễ đôi chút. Vui lòng liên hệ với ByNature nếu bạn có bất kỳ thay đổi nào về việc giao hàng.

Mỹ phẩm và các loại thực phẩm khô giao hàng toàn quốc.

Phí giao hàng được tính dựa trên địa điểm/quận/huyện mà bạn sinh sống. Vui lòng liên hệ email info@bynature.vn để biết phí giao hàng cụ thể.

Nhân viên giao hàng của ByNature sẽ liên hệ với bạn khi đến giao hàng. Trong trường hợp chúng tôi không thể liên lạc với bạn, sản phẩm sẽ được để lại tại quầy lễ tân (nếu có thể) hoặc hoàn về cho ByNature và những lần giao hàng sau đó có thể phát sinh thêm phí.

Xin lưu ý rằng chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo các thông tin trên trang web của mình là chính xác. Giá sản phẩm được công bố không bao gồm phí giao hàng. Khi bạn đặt hàng trên trang web, giá sẽ được hiển thị. Ngoại trừ bất kỳ lỗi kỹ thuật vô ý nào về giá, chúng tôi sẽ tuân theo mọi mức giá được công bố tại thời điểm đặt hàng của bạn.