Image thumbnail

Thông Tin Doanh Nghiệp

Thông tin doanh nghiệp

Chúng tôi, Signe và Christian Kuhl, thành lập ByNature vào năm 2018. Được vận hành bởi niềm đam mê mãnh liệt của chúng tôi với nguồn thực phẩm chất lượng, cùng với sự quan tâm sâu sắc đến vấn đề an toàn thực phẩm tại Việt Nam, chúng tôi đã cùng bắt tay vào chuyến hành trình tạo nên doanh nghiệp tư nhân này cùng với nhau.

Chúng tôi không phải là nông dân và chúng tôi không nuôi gia súc sản xuất hoặc chăn nuôi trang trại. Chúng tôi đã chọn hợp tác với một số ít trang trại gia đình cam kết đầy đủ và tuân thủ các tiêu chuẩn và giá trị của chúng tôi. Chúng tôi coi họ là đại gia đình của chúng tôi. Họ là những chuyên gia thực sự biết cách trồng bắp cải hoàn toàn tự nhiên và cách sản xuất trứng hữu cơ tuyệt vời nhất.

ByNature là một người tiêu dùng khó tính và sáng suốt thay bạn! Chúng tôi biết đi mua sắm thật khó khăn Bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần? Những gì là tốt cho bạn và những gì không tốt? Bạn có thể tin tưởng ai? Tại ByNature bạn có thể mua sắm trực tuyến và chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm được đảm bảo sạch sẽ và an toàn để ăn.

Gặp gỡ người sáng lập

Christian Kuhl

CEO và đồng sáng lập của ByNature

Christian đã có một thời gian dài làm Chuyên viên cao cấp với kinh nghiệm trong nhiều ngành công nghiệp, địa lý và chức năng với hơn 25 năm lãnh đạo, mở rộng và tối ưu hóa các doanh nghiệp ở châu Á-Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ. Khi nhận ra mức độ nghiêm trọng của các vấn đề chất lượng thực phẩm ở Việt Nam, Christian đã thành lập công ty ByNature để cung cấp một nền tảng, bảo đảm thực phẩm lành mạnh và an toàn “từ nông trại đến bàn ăn” cho người tiêu dùng.

Signe Kuhl

CEE và đồng sáng lập của ByNature

Một người làm giáo dục, Signe chia sẻ mối quan tâm của Christian đối với an toàn thực phẩm. Sống và làm việc ở châu Á trong hơn 15 năm, mối quan tâm về thực phẩm rõ ràng là đang gia tăng. Là mẹ của hai cậu bé, Signe rất đam mê tìm nguồn cung cấp rau và thịt không có kháng sinh, hormone tăng trưởng và thuốc trừ sâu. Thông qua ByNature, giờ đây cô có thể chia sẻ các giải pháp có lợi cho không chỉ gia đình của mình mà cả người tiêu dùng và doanh nghiệp quanh Thành phố Hồ Chí Minh.