• No products in the cart.
  • No products in the cart.
bynature-our-company-information-banner

Thông Tin Doanh Nghiệp

ByNature Thông tin doanh nghiệp

Chúng tôi, Signe và Christian Kuhl thành lập ByNature vào năm 2018. Bằng niềm đam mê mãnh liệt với nguồn thực phẩm chất lượng cùng sự quan tâm sâu sắc đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam, chúng tôi đã cùng nhau bắt tay vào chuyến hành trình tạo nên doanh nghiệp này. Chúng tôi không phải là nông dân, cũng không nuôi gia súc hay chăn nuôi trang trại. ByNature hợp tác với các trang trại gia đình có cam kết đầy đủ và tuân thủ các tiêu chuẩn giá trị của chúng tôi. Đây thực sự là những người nông dân giỏi. Họ biết cách trồng bắp cải hoàn toàn tự nhiên và sản xuất những quả trứng hữu cơ tuyệt vời. Chúng tôi là một đại gia đình. ByNature là một người tiêu dùng khó tính và sáng suốt thay bạn! Chúng tôi biết rằng việc đưa ra quyết định khi mua hàng là thật sự khó khăn. Bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần? Thực phẩm nào tốt và không tốt? Bạn có thể tin tưởng ai? Tại ByNature, bạn có thể mua sắm online và chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm giao đến bạn đều đảm bảo sạch và an toàn để sử dụng.

bynature-company-information-thong-tin-doanh-nghiep

Gặp gỡ người sáng lập

bynature-company-information-christian

Christian Kuhl

CEO và đồng sáng lập của ByNature

Christian đã có một thời gian dài làm Chuyên viên cao cấp với kinh nghiệm trong nhiều ngành công nghiệp, địa lý với hơn 25 năm lãnh đạo, mở rộng và tối ưu hóa các doanh nghiệp ở châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ. Khi nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề về chất lượng thực phẩm ở Việt Nam, Christian đã thành lập ByNature nhằm cung cấp một nền tảng, bảo đảm thực phẩm lành mạnh và an toàn “từ nông trại đến bàn ăn” cho người tiêu dùng.

bynature-company-information-signe

Signe Kuhl

CEE và đồng sáng lập của ByNature

Là một người làm giáo dục, Signe cùng chia sẻ mối quan tâm với Christian về an toàn thực phẩm. Sống và làm việc ở châu Á trong hơn 15 năm, mối quan tâm về thực phẩm rõ ràng là đang gia tăng. Là mẹ của hai cậu con trai, Signe rất quan tâm đến việc tìm kiếm nguồn cung cấp rau và thịt không có thuốc trừ sâu, kháng sinh hay hormone tăng trưởng cho gia đình. Thông qua ByNature, giờ đây cô có thể chia sẻ các giải pháp có lợi cho không chỉ gia đình của mình mà cả người tiêu dùng và doanh nghiệp quanh Thành phố Hồ Chí Minh.