• No products in the cart.
  • No products in the cart.

Về Chúng Tôi

Một lối sống tốt hơn

Các sản phẩm của ByNature đều đảm bảo nói không với hóa chất nông nghiệp, thuốc và các chất phụ gia phi tự nhiên khác. Và chúng tôi gọi đó là “sạch và an toàn để sử dụng”.

ByNature sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bằng các sản phẩm chất lượng cao. Rau củ, trái cây, thịt và thực phẩm – tất cả đều được lựa chọn kỹ càng từ các nông trại đối tác riêng biệt.

Bạn yên tâm, các sản phẩm thuận tự nhiên của ByNature đều đảm bảo an toàn. Một số được chứng nhận là sản phẩm hữu cơ. ByNature cam kết với bạn là tất cả các sản phẩm được gieo trồng, sản xuất mà không sử dụng bất kỳ thành phần không tự nhiên nào như thuốc trừ sâu, hóa chất nông nghiệp, kháng sinh, hoóc-môn tăng trưởng hay phụ gia nhân tạo v.v…

ByNature thường xuyên ghé thăm các trang trại đối tác của mình để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn luôn được duy trì. Chúng tôi kiểm nghiệm tất cả các loại rau củ, trái cây mới và thường xuyên thực hiện kiểm nghiệm ngẫu nhiên các sản phẩm trong dây chuyền để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn hữu cơ luôn được tuân thủ. Đối với thực phẩm, sản phẩm dành cho bếp của mình, chúng tôi cũng đến thăm nơi sản xuất để đảm bảo tất cả sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn của ByNature.

ByNature thật sự quan tâm đến sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng!


Tươi mới & Tiện lợi

Các sản phẩm tươi ngon của chúng tôi được thu hoạch, đóng gói và giao hàng trong một quy trình liền mạch. Chúng tôi gọi đây là “Một nông trại tươi ngon ngay trước cửa nhà”.

Chỉ cần ngồi tại nhà và đặt hàng, sau đó chỉ việc đợi nhân viên giao hàng của chúng tôi đến gõ cửa nhà bạn.

Các sản phẩm giao đến ByNature đều được đóng gói vào các thùng giấy tái chế và được giao đến bạn trong cùng một ngày theo khung giờ mà bạn lựa chọn.

Hãy dùng thử một trong những thùng rau củ quả hàng tuần của chúng tôi, bạn sẽ ngạc nhiên bởi chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, ByNature còn dành cho bạn nhiều ưu đãi giảm giá đặc biệt khi đặt hàng theo combo tiết kiệm.
Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản – Tùy bạn chọn!


Đạo đức & Bền vững

Các sản phẩm thuận tự nhiên của ByNature được sản xuất theo một quy trình đạo đức và bền vững. Đó là những gì ngon nhất và tốt nhất mà Mẹ Thiên Nhiên có thể mang đến cho chúng ta.

ByNature đặt ra tiêu chuẩn cao và chỉ làm việc với những đối tác có chung niềm đam mê và quan tâm đến sức khỏe của khách hàng, của nhân viên và quan tâm đến việc bảo vệ môi trường.

Cây trồng được trồng bằng phân bón tự nhiên và hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu hay hóa chất nông nghiệp.

Vật nuôi được chăm sóc, nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên, có chế độ ăn uống tự nhiên, cân bằng và đầy đủ. Hoàn toàn không sử dụng kháng sinh và hoóc-môn tăng trưởng. Vật nuôi phải được vui vẻ để chúng có thể bộc lộ bản tính tự nhiên của mình.