Image thumbnail

Về Chúng Tôi

Một lối sống tốt hơn

Các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo nói không với hóa chất nông nghiệp, thuốc và các chất phụ gia phi tự nhiên khác. Và chúng tôi gọi đó là “an toàn và vệ sinh để ăn”.

ByNature sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bằng các sản phẩm chất lượng cao. Rau củ, trái cây, thịt và thức ăn ngon – tất cả đến từ các nông trại đối tác được lựa chọn kỹ càng, riêng biệt của chúng tôi.

Các sản phẩm hoàn-toàn-tự-nhiên của chúng tôi đều đảm bảo an toàn để tiêu thụ. Một số sản phẩm được chứng nhận là sản phẩm hữu cơ, và tất cả các sản phẩm được sản xuất mà không sử dụng bất kỳ các thành phần không tự nhiên như thuốc trừ sâu, kháng sinh, hooc-môn tang trưởng, phụ gia nhân tạo v.v…

Chúng tôi thường xuyên ghé thăm các trang trại đối tác của mình để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của ByNature luôn được duy trì. Chúng tôi thử nghiệm tất cả các loại rau củ, trái cây mới và thường xuyên thực hiện thử nghiệm ngẫu nhiên các loại sản phẩm trong dây chuyền để đảm bảo rằng các phương pháp hữu cơ luôn được tuân thủ. Đối với các thực phẩm, sản phẩm dành cho bếp của mình, chúng tôi cũng ghé thăm nơi sản xuất để xác minh rằng chúng đều đáp ứng các tiêu chuẩn của ByNature.

ByNature thật sự quan tâm đến sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng !

Tươi mới và Tiện lợi

Các sản phẩm tươi mới của chúng tôi được thu hoạch, đóng gói và giao hang trong một quy trình liền mạch. Và chúng tôi gọi đó là “một nông trại tươi mới ngay trước cửa nhà bạn”.

 Thoải mái ngồi tại nhà và đặt hàng trực tuyến từ mọi thiết bị điện tử của bạn, sau đó chỉ việc ngồi thư giãn và đợi nhân viên giao hàng của chúng tôi đến gõ cửa nhà bạn.

Các sản phẩm được giao đến ByNature đều được đóng gói vào các thùng giấy tái chế và được giao đến bạn cùng ngày, trong khung giờ mà bạn đã chọn.

Hãy thử ngay một trong những thùng hàng mỗi tuần của chúng tôi và ngạc nhiên bởi số lượng sản phẩm tuyệt vời. Ngoài ra còn có ưu đãi giảm giá đặc biệt dành riêng cho bạn khi đặt hàng theo gói của chúng tôi.
Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản – hoàn toàn là lựa chọn của bạn!

Đạo đức và Sự bền vững

Các sản phẩm hoàn-toàn-tự-nhiên của chúng tôi được sản xuất trong một dây chuyển đạo đức và bền vững. Đó là những gì tinh khiết và tốt nhất mà Mẹ Thiên Nhiên có thể cung cấp cho chúng ta.

Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn cao, và chỉ làm việc với các đối tác có chung niềm đam mê dành cho sức khỏe của khách hàng, của các nhân viên làm việc cho họ và dành cho việc bảo vệ môi trường.

Cây trồng được trồng bằng phân bón tự nhiên và hữu cơ, không có thuốc trừ sâu hoặc các hóa chất nông nghiệp khác.

Vật nuôi được chăm sóc, nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên và có chế độ ăn uống tự nhiên, cân bằng và đầy đủ. Chúng hoàn toàn không biết kháng sinh và hooc-môn tăng trưởng là gì ! Vật nuôi phải được vui vẻ và có thể bộc lộ bản tính tự nhiên của chúng. Chúng phải thoát khỏi đói khát, khó chịu, đau đớn, bệnh tật, căng thẳng, sợ hãi.