history - lich su hinh thanh phat trien - bynature

Lịch sử hình thành và phát triển

Khoảng đầu tháng 9 năm 2017, nhận thấy sự thiếu hụt đáng lo ngại trong việc tiếp cận nguồn thực phẩm sạch cùng với niềm đam mê về dinh dưỡng và sức khoẻ thể chất đã nhen nhóm cho sự ra đời của một doanh nghiệp trẻ chuyên cung cấp các loại thực phẩm chất lượng cao, thuận tự nhiên và hơn hết là an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng, đồng thời có thể giúp đỡ cho những hộ nông dân nhỏ có được cuộc sống tốt hơn và khoẻ mạnh hơn.

Theo đó, ByNature chính thức được thành lập vào tháng 3 năm 2018 với sứ mệnh mang đến cho bạn những sản phẩm sạch lành mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta theo cách bền vững nhất có thể.

ByNature chuyên về các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, thuận tự nhiên và không hoá chất độc hại. Ban đầu, chủ yếu tập trung vào rau củ quả và trái cây tươi với thùng rau củ quả theo ngày và theo tuần The Box ByNature. Dần dần, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, ByNature đã mở rộng và đa dạng các danh mục sản phẩm của mình để mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, giúp trải nghiệm mua sắm của bạn ngày càng được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Việc tìm kiếm nguồn cung các sản phẩm thuận tự nhiên và không chứa hoá chất độc hại thực sự không hề đơn giản. Không dễ để tìm được vườn trồng không hoá chất và đáp ứng được các yêu cầu chất lượng. Tuy vậy, kết quả thu được lại vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực đã bỏ ra: Được làm việc với những người nông dân chăm chỉ và tận tuỵ cùng với việc có được những khách hàng thấu hiểu và thân thiết là điều khiến ByNature cảm thấy vô cùng tự hào và biết ơn.

Đơn hàng đầu tiên của ByNature được giao vào tháng 8 năm 2018. Việc mở rộng và đa dạng các danh mục sản phẩm cũng tuân theo quy định nghiêm ngặt về chất lượng của ByNature. Tháng 3 năm 2023, ByNature quyết định mở rộng sang lĩnh vực các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm hoàn toàn tự nhiên. Bởi ByNature hiểu được mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cơ thể cũng quan trọng không kém thực phẩm chúng ta đưa vào cơ thể hàng ngày. Đây là lý do ByNature luôn lựa chọn cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên và không hoá chất độc hại.

Không chỉ là một doanh nghiệp, ByNature muốn hướng tới xây dựng một cộng đồng ăn sạch, sống xanh vì một tương lai khoẻ mạnh và phát triển bền vững. Không ngừng cải thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhưng đồng thời, ByNature vẫn lựa chọn trung thành với những giá trị cốt lõi và sứ mệnh ban đầu để mang đến cho khách hàng một lối sống tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn đồng hành cùng ByNature trên hành trình hướng tới một tương lai khoẻ mạnh hơn, bền vững hơn!

Email: info@bynature.vn

Website: bynature.vn