Thuận tự nhiên

Xuất phát là một doanh nghiệp gia đình, ByNature tâm huyết với sứ mệnh mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng đồng thời hỗ trợ người nông dân, đối tác và thể hiện trách nhiệm với môi trường sống của chúng ta.

Các sản phẩm ByNature đều có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất hoặc các chất phụ gia độc hại.

Tại các nhà vườn và trang trại đối tác, việc canh tác hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu, thay vào đó, chúng tôi lựa chọn sử dụng các phương pháp bền vững như phát triển đất đai màu mỡ, khỏe mạnh và áp dụng các biện pháp xen canh, đa canh. ByNature cũng không ủng hộ việc sử dụng cây trồng biến đổi gen, ưu tiên sử dụng giống nội địa và cây trồng nội địa.

Các sản phẩm phi thực phẩm khác của ByNature đều được lựa chọn kỹ càng từ những đối tác tin cậy, có chung niềm đam mê về các sản phẩm tự nhiên. Mỹ phẩm thiên nhiên ByNature đảm bảo không chứa hóa chất và paraben, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Chúng ta ngày càng ý thức hơn về tác hại của các thành phần nhân tạo đến sức khoẻ, vì vậy, ngày càng nhiều người tiêu dùng lựa chọn và ưu tiên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, hạn chế hoá chất và các chất phụ gia. Hơn nữa, việc sử dụng các sản phẩm thiên nhiên cũng góp phần bảo vệ tự nhiên và môi trường sống.

Email: info@bynature.vn

Website: bynature.vn