Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được làm từ nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo sạch sẽ và an toàn.
THE-BOX-BYNATURE

THÙNG RAU CỦ QUẢ TỰ NHIÊN – THE BOX BYNATURE

Món quà sức khỏe từ Mẹ Thiên Nhiên, 5kg rau củ quả theo thuận tự nhiên, theo mùa, không thuốc trừ sâu hay phân hóa học

 

THUNG RAU CU QUA THUAN VIET THE-PHOX

THÙNG RAU CỦ QUẢ THUẦN VIỆT – THE PHỞ

Thưởng thức các loại rau của quả hương vị thuần Việt. Mùa nào thưởng thức món nấy.

THUNG TRAI CAY NHIET DOI BN

THÙNG TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI HỖN HỢP

Thưởng thức các loại trái cây tự nhiên, tươi ngon, mọng nước, không thuốc trừ sâu hay phân hóa học

 

HALF BOX BYNATURE

NỬA THÙNG RAU CỦ – THE BOX BYNATURE

Mỗi thùng gồm 2.5kg tương đương 4-6 loại rau củ quả theo thuận tự nhiên, theo mùa, không thuốc trừ sâu hay phân hóa học.

 

 

Một lối sống tốt hơn

Các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo nói không với hóa chất nông nghiệp, thuốc và các chất phụ gia phi tự nhiên khác. Và chúng tôi gọi đó là “an toàn và vệ sinh để ăn”.

Tươi mới và tiện lợi

Các sản phẩm tươi mới của chúng tôi được thu hoạch, đóng gói và giao hang trong một quy trình liền mạch. Và chúng tôi gọi đó là “một nông trại tươi mới ngay trước cửa nhà bạn”.

Đạo đức và sự bền vững

Các sản phẩm hoàn-toàn-tự-nhiên của chúng tôi được sản xuất trong một dây chuyển đạo đức và bền vững. Đó là những gì tinh khiết và tốt nhất mà Mẹ Thiên Nhiên có thể cung cấp cho chúng ta.

Ý kiến khách hàng

Trong suốt bốn tháng tôi đã nhận Thùng hàng ByNature mỗi tuần, tôi không thể hạnh phúc hơn với chất lượng và dịch vụ. Tôi yêu ý tưởng Thùng hàng và yếu tố bất ngờ mà nó mang lại. Nó thực sự mở rộng nhiều loại rau mà tôi thường ăn và khiến tôi thử các công thức mới. Christian, Signe vô cùng dễ chịu với tất cả các yêu cầu và đơn hàng của tôi. Họ cũng đưa ra lời khuyên rất tốt về những việc cần làm với các loại rau khác nhau.

Trang Nguyen

Rất biết ơn vì đã tìm thấy ByNature – một cửa hàng đáng kinh ngạc. Nhận được Thùng hàng mỗi tuần, được đóng gói tươi ngon, và phù hợp theo từng mùa là một niềm vui đối với tôi. Hơn hết, biết rằng nó hoàn toàn không có chất hóa học và an toàn để ăn, giúp chúng tôi thật sự yên tâm. Chúng tôi đánh giá rất cao sự sẵn lòng của họ để điều chỉnh Thùng hàng theo ý chúng tôi, phù hợp với lối sống Ketogen, low carb của chúng tôi. Các bạn thật tuyệt vời - Cảm ơn các bạn!

Sandy & Richard

Tôi đã gắn bó với ByNature ngay từ đầu và là một trong những khách hàng đầu tiên nhận những Thùng hàng đầu tiên. Tìm kiếm sản phẩm hữu cơ thực sự khá khó khăn tại Việt Nam và đó là điều đầu tiên thu hút tôi đến với ByNature. Quá trình họ trải qua để xác minh và chứng nhận trang trại của họ thật hoàn hảo và tôi hoàn toàn tin tưởng vào mô hình kinh doanh của họ. Điều khiến tôi quay trở lại là tính nhất quán của các mặt hàng, chất lượng sản phẩm và giao hàng dễ dàng. Trong mỗi Thùng hàng, tôi hoàn toàn tin tưởng vào việc nhận một số mặt hàng chủ lực, như dưa chuột, ớt tây, hành tây và các loại rau củ như khoai tây, khoai mỡ và cà rốt. Gia đình tôi ăn rất nhiều rau xanh, và tôi đã khá hài lòng với chất lượng và các loại xà lách tươi mới mỗi tuần. Có một sự khác biệt đáng chú ý trong hương vị của các mặt hàng ByNature so với cửa hàng đã mua, đặc biệt là cà chua và cà rốt, chúng ngon đến mức được ngấu nghiến gần như ngay khi chúng tôi mở Thùng hàng. Ngoài các mặt hàng chủ lực, luôn có một vài bất ngờ thú vị mỗi tuần, chẳng hạn như các loại thảo mộc tươi, chanh, hoặc một loại bí. Ngoài ra còn có một món mà tôi không thường xuyên nấu cùng và nó đòi hỏi tôi phải sáng tạo và tìm hiểu thêm về như su hào hoặc rau muống. Tôi rất muốn giới thiệu ByNature cho bất cứ ai đang tìm kiếm sản phẩm hữu cơ chất lượng.

Robin Shepard

Tôi vừa chuẩn bị bữa tối với thịt xông khói thơm ngon cũng như với các loại rau tươi từ ByNature. Tuyệt vời! Đây là một công ty tuyệt vời, với các sản phẩm tuyệt vời - rau, trứng và thịt. Thật dễ dàng để có được tất cả từ cùng một nơi và thật tuyệt khi biết rõ xuất xử của chúng: sản phẩm an toàn và sạch sẽ. Chăm sóc khách hàng và dịch giao hàng được xử lý chuyên nghiệp. Nhìn chung, 5 sao và tôi sẽ tiếp tục đặt mọi thứ từ ByNature. Cảm ơn bạn ByNature - bạn đã giúp việc nấu nướng tại Việt Nam tốt hơn.

Dorte Frandsen

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết

Tiết kiệm 2% khi mua hàng tại website ByNature

Đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất