• No products in the cart.

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm hoàn toàn thuận tự nhiên. Sạch và an toàn cho sức khỏe. Tươi ngon từ vườn đến nhà.
THE-BOX-BYNATURE

THÙNG RAU CỦ QUẢ THUẬN TỰ NHIÊN – THE BOX BYNATURE

Món quà sức khỏe từ Mẹ Thiên Nhiên, 5kg rau củ quả thuận tự nhiên, theo mùa, không thuốc trừ sâu hay phân hóa học

THUNG RAU CU QUA THUAN VIET THE-PHOX

THÙNG RAU CỦ QUẢ THUẦN VIỆT – THE PHỞ BYNATURE

Thưởng thức các loại rau của quả thuận tự nhiên, hương vị thuần Việt. Mùa nào thưởng thức món nấy.

THUNG TRAI CAY NHIET DOI BN

THÙNG TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI HỖN HỢP BYNATURE

Thưởng thức các loại trái cây thuận tự nhiên, tươi ngon và theo mùa, không thuốc trừ sâu hay phân hóa học

HALF BOX BYNATURE

NỬA THÙNG RAU CỦ – THE BOX BYNATURE

Mỗi thùng gồm 2.5kg tương đương 4-6 loại rau củ quả thuận tự nhiên, theo mùa, không thuốc trừ sâu hay phân hóa học.

Một lối sống tốt hơn

Các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo nói không với hóa chất nông nghiệp, thuốc và các chất phụ gia phi tự nhiên khác. Và chúng tôi gọi đó là “an toàn và vệ sinh để ăn”.

Tươi mới và tiện lợi

Các sản phẩm tươi mới của chúng tôi được thu hoạch, đóng gói và giao hang trong một quy trình liền mạch. Và chúng tôi gọi đó là “một nông trại tươi mới ngay trước cửa nhà bạn”.

Đạo đức và sự bền vững

Các sản phẩm hoàn-toàn-tự-nhiên của chúng tôi được sản xuất trong một dây chuyển đạo đức và bền vững. Đó là những gì tinh khiết và tốt nhất mà Mẹ Thiên Nhiên có thể cung cấp cho chúng ta.

Ý kiến khách hàng

Từ khi đến TP.HCM, chúng tôi đã đồng hành cùng ByNature. Rau củ quả chúng tôi nhận được mỗi tuần đều rất tươi, lại được đóng gói trong thùng carton mà không dùng rác thải nhựa. Dịch vụ giao hàng cũng rất thân thiện và đúng giờ. Bánh mì chúng tôi nhận được vào Thứ bảy thường là bánh mì nóng mới ra lò. Bạn có tin không? ByNature rất thận trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp bởi niềm đam mê với thực phẩm sạch của họ là rất lớn. Signe và nhóm cộng sự của cô ấy luôn khiến gia đình tôi ngạc nhiên và hài lòng với các sản phẩm được điều chỉnh theo sở thích của chúng tôi vào mỗi tuần. Tôi sẽ giới thiệu ByNature với nhiều bạn bè khác của mình để cùng nhau sử dụng thực phẩm sạch.

Josine Opstelten - Koch

Đã hơn một năm tôi tin dùng sản phẩm của ByNature, đều đặn 2 lần mỗi tuần, những hộp rau củ quả tươi ngon lại được giao đến nhà tôi. ByNature đã giúp tôi rất nhiều trong việc hình thành và duy trì thói quen dùng thực phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe. Những thùng rau củ quả theo mùa nhưng rất linh hoạt theo sở thích của tôi, tôi có thể ghi chú những loại mình thích hoặc không thích và ByNature luôn chủ động điều chỉnh và chưa có sai sót nào.Tôi đánh giá cao dịch vụ của họ cũng như sự linh hoạt trong giờ giấc giao hàng mà tôi mong muốn.

Laurence Durant

Khi trở thành một cư dân mới của TP.HCM, tôi đã bắt đầu tìm kiếm một nhà cung cấp thực phẩm đáng tin cậy trong khu vực, đảm bảo cho bữa ăn cho gia đình mình, nhất là thực phẩm tốt cho sự phát triển của trẻ. Tình cờ, một người bạn giới thiệu với tôi ByNature - một cửa hàng thực phẩm online, họ đã thực hiện rất tốt sứ mệnh mang rau củ quả sạch đến mọi người. Các loại nông sản theo mùa luôn tươi mới, ngon lành, lại được giao đến tận nhà theo giờ giấc linh hoạt mà tôi đăng ký, dịch vụ của họ cũng rất tốt nữa.

Jeremy Lefevre

Năm 2018, tôi chuyển đến sinh sống tại TP.HCM, lúc này tôi bắt đầu tìm kiếm những cửa hàng trái cây và rau củ sạch quanh khu vực mình. Sau vài tháng miệt mài, thật vui mừng vì tôi đã tìm thấy ByNature - một cửa hàng rau củ quả thuận tự nhiên, không thuốc trừ sâu và phân bón hóa học! Từ đó đến nay, tôi luôn sử dụng những sản phẩm của họ và rất hào hứng để giới thiệu ByNature với nhiều bạn bè khác của tôi. Tôi cảm nhận được sự khác biệt trong mỗi sản phẩm của ByNature và đặc biệt hài lòng về dịch vụ của họ.

Mayuri Singh

Trong suốt bốn tháng tôi đã nhận Thùng hàng ByNature mỗi tuần, tôi không thể hạnh phúc hơn với chất lượng và dịch vụ. Tôi yêu ý tưởng Thùng hàng và yếu tố bất ngờ mà nó mang lại. Nó thực sự mở rộng nhiều loại rau mà tôi thường ăn và khiến tôi thử các công thức mới. Christian, Signe vô cùng dễ chịu với tất cả các yêu cầu và đơn hàng của tôi. Họ cũng đưa ra lời khuyên rất tốt về những việc cần làm với các loại rau khác nhau.

Trang Nguyen

Tôi vừa chuẩn bị bữa tối với thịt xông khói thơm ngon cũng như với các loại rau tươi từ ByNature. Tuyệt vời! Đây là một công ty tuyệt vời, với các sản phẩm tuyệt vời - rau, trứng và thịt. Thật dễ dàng để có được tất cả từ cùng một nơi và thật tuyệt khi biết rõ xuất xử của chúng: sản phẩm an toàn và sạch sẽ. Chăm sóc khách hàng và dịch giao hàng được xử lý chuyên nghiệp. Nhìn chung, 5 sao và tôi sẽ tiếp tục đặt mọi thứ từ ByNature. Cảm ơn bạn ByNature - bạn đã giúp việc nấu nướng tại Việt Nam tốt hơn.

Dorte Frandsen

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết

Tiết kiệm 2% khi mua hàng tại website ByNature

Blog

Xem tin tức mới nhất của chúng tôi

Đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất