Trái Cây Có Múi Thực Sự Là Quả Mọng

Trang chủ » BLOG » Trái Cây Có Múi Thực Sự Là Quả Mọng
Trái Cây Có Múi Thực Sự Là Quả Mọng post thumbnail

Vâng, bạn không nghe nhầm đâu! Theo định nghĩa thực vật học, trái cây họ cam quýt thực sự là quả mọng. Và trên thực tế, nói một cách chính xác, chúng được phân loại là quả mọng nước. Có hàng trăm loại trái cây họ cam quýt; tất cả đều có hình dạng, màu sắc và hương vị khác nhau. 

Đứng đầu trong họ nhà cam quýt có lẽ là chanh vàng. Đây là loại cây phát triển mạnh ở vùng khí hậu nóng ẩm. Bạn có biết, cây chanh có quả và hoa cùng một lúc. Và đó là lý do tại sao chanh có thể được thu hoạch quanh năm; mặc dù vụ thu – đông mới là mùa vụ chính. 

Họ hàng gần nhất của chanh vàng là chanh ta (chanh xanh). Chúng có vị hơi hắc và thơm hơn, bên cạnh đó, một lợi thế lớn của chanh ta là chúng không có hạt. 

Hãy quen với lối sống hữu cơ

Lời khuyên dành cho bạn là tốt hơn hết, bạn nên mua trái cây có múi hữu cơ. Đặc biệt là khi bạn đang có ý định sử dụng luôn vỏ chanh nhé. Thông thường, khi trồng chanh, quýt,… người nông dân sẽ xử dụng thuốc trừ sâu. Sau đó, khi thu hoạch, chúng lại được xử lý bằng chất bảo quản. Để đảm bảo bạn có thể tránh được những hóa chất này, trước khi sử dụng, bạn hãy rửa sạch chúng trong nước nóng rồi dùng vải chà xát lại là tốt nhất.

Trái cây có múi còn chứa gì bên trong?

Trái cây có múi được ưa chuộng vì chứa nhiều vitamin C và các chất có khả năng kháng viêm, giải độc như flavonoid. Đó là lý do tại sao chúng thường được sử dụng trong những tháng mùa đông để đề phòng những cơn cảm lạnh và sụt sịt có thể ập đến bất ngờ. Vào những ngày này, nếu được thưởng thức một ly chanh nóng và mật ong thì thật tuyệt vời. Đặc biệt, vào những ngày hè thì 1 ly đá chanh cũng là một lựa chọn giải khát tuyệt vời cho bạn.

Tại đây, ngay lúc này, điều quan quan trọng nhất là thanh RawBite Lime của chúng tôi chứa đựng đầy đủ những hương vị mà bạn mong muốn, nước chanh cô đặc và tinh dầu chanh tạo sẽ ra sự bùng nổ hương vị và giúp bạn cải thiện tâm trạng tức thì!

Hãy ghé qua cửa hàng của chúng tôi để tìm hiểu nhé: Cửa hàng ByNature  

Email: info@bynature.vn

Website: bynature.vn

facebook.com linkedin.com twitter.com
Categories:

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Artichoke tea - tra atiso thien nhien Trà Atisô Thiên Nhiên
Trà atisô đã có từ rất lâu, với một lịch sử lâu đời và thú
ByNature - Greenhouse City - greenhouses - thanh pho nha kinh Đà Lạt – “Thành Phố Nhà Kính”?
Đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Lạt, trước đây Christian (chồng tôi) luôn
ByNature Regenerative Agriculture Tầm Quan Trọng Của Nông Nghiệp Tái Sinh Đối Với Con Người Và Hệ Sinh Thái
Tầm quan trọng của nông nghiệp tái sinh Con người là một sinh vật của