Hành trình ra đời của thanh sôcôla đen ByNature bắt đầu với một tầm nhìn đơn giản là tạo ra một loại sôcôla thơm ngon và chất lượng từ những thành phần và nguyên liệu nguyên chất tốt nhất.
Trái cacao được trồng trong điều kiện khí hậu hoàn hảo của Đồng bằng sông Cửu Long có hương vị đậm đà và độc đáo, góp phần tạo nên sự khác biệt cho những thanh sôcôla ByNature. Hạt cacao được lấy từ cùng một nguồn sẽ tạo nên sự đồng nhất trong hương vị và chất lượng cho thanh sôcôla.
Không chỉ dừng lại ở việc tìm nguồn cung ứng hạt cacao, các phương pháp chế biến truyền thống cũng được ByNature ưu tiên sử dụng để tạo nên những thanh sôcôla thơm ngon và chất lượng.
ByNature cũng tận tâm hỗ trợ những người nông dân địa phương và đề cao các phương pháp trồng cacao truyền thống.
Mỗi mùa khí hậu khác nhau sẽ cho ra hạt cacao và mẻ sôcôla với hương vị khác biệt đôi chút. Tuy nhiên, ByNaure đảm bảo, hương vị sôcôla bạn được thưởng thức luôn luôn thơm ngon, nguyên chất và đậm đà.
Đọc thêm:
3 lợi ích sức khỏe tuyệt vời của sôcôla đen
Hạt cacao càng tốt thì sôcôla càng ngon!