Hạt Cacao Càng Tốt Thì Sôcôla Càng Ngon

Trang chủ » BLOG » Hạt Cacao Càng Tốt Thì Sôcôla Càng Ngon
Hạt Cacao Càng Tốt Thì Sôcôla Càng Ngon post thumbnail
Hạt cacao càng tốt thì sôcôla càng ngon

Có thể bạn chưa biết, cacao ngòi là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng tự nhiên với rất nhiều lợi ích khác nhau. Mềm bên trong, giòn bên ngoài và đầy ắp hương vị sôcôla. Ngoài ra, chúng còn có vị thơm và hơi đắng. Đây chính là dạng sôcôla hoàn toàn tự nhiên và chưa qua chế biến dưới bất kỳ hình thức nào.

Cacao ngòi

Hạt cacao là dạng sô cô la tinh khiết nhất mà bạn có thể thưởng thức. Chúng chứa hàm lượng chất xơ và chất sắt dồi dào. Hơn nữa, các chất chống oxy hóa và magiê trong cacao ngòi cũng dồi dào không kém.

Các nghiên cứu còn cho rằng, nếu bạn đang buồn, cacao ngòi cũng có thể giúp bạn cải thiện tâm trạng. Cacao chứa nhiều hợp chất giúp tănng lượng endorphin và serotonin trong não và hoạt động như một chất giúp cải thiện tâm trạng nhanh chóng.

Cacao ngòi ByNature

Hạt cacao tại ByNature có nguồn gốc từ những cây cacao tại nhà vườn các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây có khí hậu gần như hoàn hảo để canh tác cacao một cách tốt nhất.

Về cơ bản, “hạt cacao càng tốt thì sô cô la càng ngon”. Chất lượng của hạt cacao được xác định dựa trên độ chắc, khí hậu và quy trình sau khi thu hoạch. Cacao ngòi ByNature được lấy từ cùng một nhà vườn. Sử dụng cùng một phương pháp chế biến. Mặc dù yếu tố mùa vụ có thể ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng và mùi vị hạt cacao nhưng nhìn chung, chúng đều khá thơm ngon và đặc biệt.

Cacao ngòi có thể không phải là sự lựa chọn hoàn hảo của những tín đồ ăn ngọt. Chúng không quá ngọt và không chứa đường nhân tạo. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng cacao cho rất nhiều món ăn và chế biến theo nhiều cách khác nhau.

Bạn có thể rắc thêm một ít cacao ngòi lên món sữa chua bữa sáng. Sữa chua ByNature có chút vị chua nhẹ. Vì vậy, rắc thêm một chút granola và một ít ngòi cacao sẽ tạo ra sự cân bằng hoàn hảo. Chua chua – ngọt ngọt – một khởi đầu tuyệt vời cho ngày mới!

Bạn cũng có thể trộn ngòi cacao vào sinh tố, món tráng miệng, rắc lên cà phê hoặc thêm vào món bánh nướng. Mặc sức sáng tạo cacao ngòi cùng các món ăn mình yêu thích nào! Hãy tận hưởng và chia sẻ công thức nấu ăn của bạn cùng ByNature nhé!

Email: info@bynature.vn

Website: bynature.vn

facebook.com linkedin.com twitter.com
Categories:

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Artichoke tea - tra atiso thien nhien Trà Atisô Thiên Nhiên
Trà atisô đã có từ rất lâu, với một lịch sử lâu đời và thú
ByNature - Greenhouse City - greenhouses - thanh pho nha kinh Đà Lạt – “Thành Phố Nhà Kính”?
Đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Lạt, trước đây Christian (chồng tôi) luôn
ByNature Regenerative Agriculture Tầm Quan Trọng Của Nông Nghiệp Tái Sinh Đối Với Con Người Và Hệ Sinh Thái
Tầm quan trọng của nông nghiệp tái sinh Con người là một sinh vật của