Có Gì Trong Mỗi Thùng Rau Củ Quả?

Trang chủ » BLOG » Có Gì Trong Mỗi Thùng Rau Củ Quả?
Có Gì Trong Mỗi Thùng Rau Củ Quả? post thumbnail

Có Gì Trong Mỗi Thùng Rau Củ Quả ByNature?

Trong mỗi Thùng rau củ quả ByNature, bạn sẽ tìm thấy từ 7 đến 10 loại nông sản khác nhau. Mỗi ngày, rau củ quả trong thùng sẽ thay đổi; mỗi thùng sẽ kể một câu chuyện riêng của chúng. Tại ByNature, tất cả đều là sản phẩm tươi ngon, vừa thu hoạch và là nông sản thuận tự nhiên, theo mùa. 

Mỗi thùng sẽ bao gồm 5 kg nông sản – chủ yếu là rau củ và trái cây tươi. Bạn cũng có thể đặt mua nửa thùng – tương đương khoảng 2,5kg rau củ quả, tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

ByNature chọn hợp tác và hỗ trợ các nhà vườn uy tín

ByNature cố gắng hỗ trợ các hộ nông dân địa phương; với điều kiện họ phải cam kết sử dụng phương thức canh tác hoàn toàn tự nhiên; không sử dụng thuốc trừ sâu và hóa chất nông nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc năng suất thu hoạch sẽ thấp hơn và rủi ro cũng cao hơn. Tuy nhiên, các nhà vườn sẽ luân canh cây trồng của họ để giữ cho đất luôn màu mỡ. Những sản phẩm tươi ngon và đầy màu sắc của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, đôi khi ByNature sẽ không có những sản phẩm bạn mong muốn, vì tất cả đều là sản phẩm theo mùa, mùa nào thức nấy.

Cửa hàng trực tuyến của chúng tôi mở cửa suốt cả ngày và sẵn lòng phục vụ những ai muốn trải nghiệm sản phẩm. Ghé ngay cửa hàng ByNature để lựa chọn những sản phẩm thuận tự nhiên, tươi ngon từ vườn của chúng tôi bạn nhé! Có Gì Trong Mỗi Thùng Rau Củ Quả ByNature

Email: info@bynature.vn

Website: bynature.vn

facebook.com linkedin.com twitter.com
Categories:

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Artichoke tea - tra atiso thien nhien Trà Atisô Thiên Nhiên
Trà atisô đã có từ rất lâu, với một lịch sử lâu đời và thú
ByNature - Greenhouse City - greenhouses - thanh pho nha kinh Đà Lạt – “Thành Phố Nhà Kính”?
Đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Lạt, trước đây Christian (chồng tôi) luôn
ByNature Regenerative Agriculture Tầm Quan Trọng Của Nông Nghiệp Tái Sinh Đối Với Con Người Và Hệ Sinh Thái
Tầm quan trọng của nông nghiệp tái sinh Con người là một sinh vật của