ByNature tự tin mang đến cho bạn những hạt cà phê thơm ngon và chất lượng. Hành trình tìm kiếm các nhà vườn đối tác đã đưa ByNature đến với Tây Nguyên – nơi có vị trí địa lý và độ cao hoàn hảo lại được thiên nhiên ưu ái cho khí hậu tuyệt vời để tạo nên những hạt cà phê thơm ngon nhất.
Để đảm bảo chất lượng cà phê, ByNature lựa chọn hợp tác với các hộ nông dân địa phương đã có kinh nghiệm trồng cà phê qua nhiều thế hệ và không sử dụng thuốc trừ sâu. Những trái cà phê đến ngày thu hoạch được chọn hái cẩn thận sau đó được sấy khô trên giá đỡ trong nhà kính. Hạt Robusta được sấy khô, loại bỏ vỏ và cùi nhưng vẫn còn một ít chất nhầy. Còn hạt cà phê Arabica được sử dụng quy trình rửa sạch hoàn toàn, trong đó vỏ, cùi và chất nhầy được loại bỏ bằng nước và quá trình lên men.
ByNature tự hào về quá trình rang hạt sử dụng thiết bị cao cấp đến từ Châu Âu, hạt cà phê được rang vừa với lượng agtron trung bình. Điều này đảm bảo được chất lượng hạt luôn đồng đều và nhất quán. Hạt cà phê thu được đảm bảo 100% tự nhiên và không chứa bất kỳ chất béo, màu nhân tạo, hương vị hay chất bảo quản nào.
Loại cà phê ngon nhất và bán chạy nhất tại ByNature là Special Reserve – sự cân bằng hoàn hảo giữa cà phê Robusta và Arabica – linh hoạt và phù hợp với mọi phong cách uống cà phê của bạn. Hạt cà phê Robusta mang đến hương vị đậm đà, hương caramel, sô cô la, các loại hạt và một chút trái cây nhiệt đới ngọt ngào. Trong khi hạt Arabica bổ sung thêm chút vị chua và hương cam quýt, tạo nên một tách cà phê tròn vị và thơm ngon.
Đọc thêm: Loại cà phê đặc biệt nhất Việt Nam