Phô Mai Từ Nông Trại Đến Bàn Ăn

Trang chủ » BLOG » Phô Mai Từ Nông Trại Đến Bàn Ăn
Phô Mai Từ Nông Trại Đến Bàn Ăn post thumbnail

Phô Mai Từ Nông Trại Đến Bàn Ăn

Thật vui mừng để thông báo về sự hợp tác giữa Pizza 4PsByNature. Chúng tôi chia sẻ nhiều tầm nhìn và suy nghĩ giống nhau về thực phẩm. ByNature đang bắt đầu bằng việc bán nhiều loại phô mai và sữa chua bán chạy nhất của họ; và thật hào hứng khi có thể mang những sản phẩm này đến cho bạn cùng các sản phẩm khác của ByNature.

Phô mai Pizza 4Ps

Mong muốn của Pizza 4Ps là được nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của thực khách. Điều này khiến họ theo đuổi khái niệm “từ nông trại đến bàn ăn”. Thức ăn ngon là khởi đầu, là điều tối thiểu. Nếu thực phẩm an toàn và lành mạnh trên cả ngon miệng thì mọi người sẽ thực sự hạnh phúc. Đó là điều mà Pizza 4Ps hướng tới.

Đây là cách 4Ps tìm đường đến với cam kết của họ về khái niệm “từ trang trại đến bàn ăn”: “Đó là một khái niệm thúc đẩy việc phục vụ thực phẩm tươi và an toàn trực tiếp từ nhà sản xuất (trang trại) đến người tiêu dùng (bàn ăn) dưới sự quản lý nhất quán.” “Hãy làm của riêng chúng tôi” là kết quả khi nhận ra rằng còn thiếu phô mai chất lượng tốt, tươi, ngon và an toàn – một thành phần thiết yếu trong nấu ăn Ý.

Xưởng phô mai 4Ps khai trương năm 2011, tọa lạc tại một thị trấn miền núi nhỏ ở Đơn Dương, cách Đà Lạt khoảng 1 giờ đi xe. Phô mai được làm mới vào mỗi buổi sáng. Đặc biệt chú ý đến từng chi tiết cho từng viên một, sử dụng sữa bò Đà Lạt. Mozzarella là loại đầu tiên được sản xuất trong studio. Ngày nay, hơn 20 loại phô mai thủ công được tạo ra một cách cẩn thận bởi nghệ nhân Nhật Bản.

Chúng tôi rất biết ơn khi bắt đầu hành trình với 4Ps bằng cách mang đến cho bạn một số loại phô mai tốt nhất được sản xuất tại địa phương!

Email: info@bynature.vn

Website: bynature.vn

facebook.com linkedin.com twitter.com
Categories:

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Artichoke tea - tra atiso thien nhien Trà Atisô Thiên Nhiên
Trà atisô đã có từ rất lâu, với một lịch sử lâu đời và thú
ByNature - Greenhouse City - greenhouses - thanh pho nha kinh Đà Lạt – “Thành Phố Nhà Kính”?
Đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Lạt, trước đây Christian (chồng tôi) luôn
ByNature Regenerative Agriculture Tầm Quan Trọng Của Nông Nghiệp Tái Sinh Đối Với Con Người Và Hệ Sinh Thái
Tầm quan trọng của nông nghiệp tái sinh Con người là một sinh vật của