Một Chút Muối Cho Cuộc Sống

Trang chủ » BLOG » Một Chút Muối Cho Cuộc Sống
Một Chút Muối Cho Cuộc Sống post thumbnail

Muối Biển Sạch – Một Chút Muối Cho Cuộc Sống

Nguồn cung cấp chính các ion natri và cloride cần thiết cho cơ thể

Đã có cuộc tranh luận kéo dài cả thập kỷ về vấn đề liệu chúng ta có nên dùng ít muối hay không. Mặc dù vậy, một điều chắc chắn là cơ thể con người không thể sống mà thiếu natri. Natri đóng vai trò quan trọng đối với các chức năng thần kinh, cơ bắp; cũng như trong việc điều chỉnh các chất trong cơ thể.

Chúng ta thực sự không cần nhiều natri. Người dân Yanomamo thuộc khu rừng nhiệt đới Amazon chỉ ăn 200mg natri mỗi ngày (khoảng 1/10 muỗng cà phê). Để so sánh, người Mỹ trung bình nạp vào 3.400mg (khoảng 1/2 muỗng cà phê). Trong khi ở miền bắc Nhật Bản, lượng tiêu thụ hằng ngày là một con số khổng lồ 26.000mg (hơn 11 muỗng cà phê). (Theo trường Y Harvard)

Ion cloride là một trong những chất điện giải quan trọng giữ cho cơ thể chúng ta cân bằng. Đặc biệt là trong thời tiết nóng.

Cách tốt nhất để điều chỉnh lượng muối ăn vào là tránh xa các thực phẩm chế biến sẵn và sử dụng các loại muối hoàn toàn tự nhiên trong chết độ ăn uống hằng ngày.

Muối biển sạch ByNature

Có 2 nguồn muối chính là từ nước biển hoặc từ các mỏ đá. Muối ByNature được sản xuất từ nước biển của miền Trung Việt Nam. Chúng được chiết xuất bằng cách bốc hơi dưới ánh nắng mặt trời. Các yếu tố thiên nhiên khác như gió và mặt trời góp phần để lại hạt muối tinh khiết trên những ruộng muối. Nước biển được rút ra hết trước khi tiến hành thu hoạch. Vào cuối quá trình, ta chỉ còn lại 100% tinh thể muối tự nhiên chứa đầy các khoáng chất và chất điện giải có lợi –  chưa kể đến hương vị tuyệt vời của nó!

Muối biển ByNature được sản xuất tại doanh nghiệp địa phương. Sự hợp tác của chúng tôi hỗ trợ nâng cao đời sống của và góp phần tăng nhận thức của người dân đối với gia tăng các quy trình bền vững, thân thiện với môi trường.

Email: info@bynature.vn

Website: bynature.vn

facebook.com linkedin.com twitter.com
Categories:

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Artichoke tea - tra atiso thien nhien Trà Atisô Thiên Nhiên
Trà atisô đã có từ rất lâu, với một lịch sử lâu đời và thú
ByNature - Greenhouse City - greenhouses - thanh pho nha kinh Đà Lạt – “Thành Phố Nhà Kính”?
Đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Lạt, trước đây Christian (chồng tôi) luôn
ByNature Regenerative Agriculture Tầm Quan Trọng Của Nông Nghiệp Tái Sinh Đối Với Con Người Và Hệ Sinh Thái
Tầm quan trọng của nông nghiệp tái sinh Con người là một sinh vật của