Khoảnh Khắc Lecka

Trang chủ » BLOG » Khoảnh Khắc Lecka
Khoảnh Khắc Lecka post thumbnail

Thanh năng lượng Lecka vừa cho ra mắt hương vị mới – Socola Chuối. Không chỉ là bữa ăn nhẹ tuyệt vời, đằng sau nó là cả một câu chuyện.

Ý tưởng ban đầu, thanh năng lượng Lecka được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu về bữa ăn nhẹ cho các vận động viên. Nhưng dần dần, Lecka được đón nhận nhiều hơn. Ai cũng có thể sử dụng vì đơn giản, Lecka như một bữa ăn nhẹ dành cho tất cả mọi người, khi tập luyện thể thao hay lúc cần nạp năng lượng. Lecka cũng rất thành công trong việc chinh phục khách hàng văn phòng hay nhà hàng khách sạn.

Những ưu điểm dưới đây là điều tạo nên thanh Lecka đặc biệt:
  • Năng lượng bền bỉ: Trung bình mỗi thanh cung cấp cho cơ thể khoảng 120 calo.
  • Các loại hạt, trái cây sấy khô và mật hoa có chỉ số đường trung bình khoảng 50-60. Không chứa nhiều đường và không quá ngọt dễ dẫn đến hỏng hóc.
  • Món ăn vặt ngon miệng: Với hương vị tuyệt vời, Lecka không chỉ là bữa ăn nhẹ cần thiết của các vận động viên, đây còn là món ăn vặt đầy hương vị cho tất cả mọi người. Hơn hết, chúng cũng không gây hại cho môi trường.
  • Nguyên liệu địa phương: Việt Nam nổi tiếng với nhiều loại trái cây và hạt thơm ngon – thành phần chính của các thanh Lecka. Lecka đã tận dụng tốt lợi thế này để tạo ra những hương vị thơm ngon thay vì tạo ra nhiều ô nhiễm khí thải carbon hơn trong chuỗi cung ứng.
  • Cơ sở sản xuất đặt tại Hà Nội, điều này cho phép kiểm soát đầu vào và đầu ra sản phẩm.
Bao bì khác biệt:
  • Bao bì phân hủy sinh học: Bao bì Lecka có nguồn gốc sinh học, có thể phân hủy tại nhà. Giấy bao gồm ba lớp: giấy, xenlulo và tinh bột ngô. Nó có các đặc điểm tương tự như nhựa về độ ẩm và khả năng cản không khí xâm nhập. NHƯNG nó có thể tự phân hủy trong vòng 12 tháng mà không để lại bất kỳ chất độc hại nào. Vật liệu này đã được chứng nhận là có thể dùng để ủ phân trộn tại nhà bởi TUV Australia – một cơ quan chứng nhận hàng đầu ở Châu Âu, 100% an toàn thực phẩm.
  • Quản lý chất thải: Không nên vứt bao bì sản phẩm ra môi trường ngay cả khi chúng có khả năng phân hủy sinh học. Người tiêu dùng có trách nhiệm lựa chọn các sản phẩm có vòng đời ngắn, không gây ô nhiễm và quan tâm đến môi trường của chúng ta.

Thưởng thức bữa ăn nhẹ của bạn cùng những thanh Lecka đầy hương vị và thơm ngon!

Email: info@bynature.vn

Website: bynature.vn

facebook.com linkedin.com twitter.com
Categories:

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Artichoke tea - tra atiso thien nhien Trà Atisô Thiên Nhiên
Trà atisô đã có từ rất lâu, với một lịch sử lâu đời và thú
ByNature - Greenhouse City - greenhouses - thanh pho nha kinh Đà Lạt – “Thành Phố Nhà Kính”?
Đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Lạt, trước đây Christian (chồng tôi) luôn
ByNature Regenerative Agriculture Tầm Quan Trọng Của Nông Nghiệp Tái Sinh Đối Với Con Người Và Hệ Sinh Thái
Tầm quan trọng của nông nghiệp tái sinh Con người là một sinh vật của