Chuyện Của Bánh Mì

Trang chủ » BLOG » Chuyện Của Bánh Mì
Chuyện Của Bánh Mì post thumbnail
0 Comments

Công nghệ đang phát triển từng ngày nhưng kỹ thuật làm bánh mì thì vẫn vậy. Quy trình sản xuất bánh mì lên men tự nhiên ngày nay so với cách đây 4.000 năm ít nhiều cũng có nét tương đồng.

Ở Ai Cập cổ đại, bột mì được trộn với các thành phần khác như nước, chất béo và muối, sau đó để lên men. Một ít bột cũ được trộn chung với bột mới làm cho bánh mì nở lên trước khi nướng vài giờ. Người Ai Cập đã làm ra khoảng 50 loại bánh mì khác nhau dựa trên công thức khá đơn giản này.

Bánh mì lên men tự nhiên ngày nay rất giống với cách làm cách đây 4.000 năm. Điều đó có nghĩa là bánh mì đã phát triển rất đa dạng thành hàng ngàn, hàng vạn loại bánh mì khác nhau trên khắp thế giới.

Chuyện của bánh mì Sharon Artisan Bakery

Trong tuần này, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ và hợp tác với Sharon Artisan Bakery. Tuy không trải qua quá trình 4.000 năm nhưng họ đã tích lũy tất cả những kiến ​​thức. Điều này giúp họ có thể hoàn thiện những chiếc bánh mì lên men tự nhiên của mình.

Hai người – chung một niềm đam mê. Đó là cách mà họ bắt đầu với Sharon Artisan Bakery. Tạo ra Sharon Artisan Bakery chỉ với niềm đam mê bánh mì. Không chỉ là công việc, họ xem đây là cả một sự sáng tạo và nghệ thuật làm bánh.

Với Sharon Artisan Bakery, bột chua lên men tự nhiên là thứ giúp họ tạo ra thứ bánh mì tuyệt vời nhất. Họ là vậy, luôn luôn sáng tạo và làm mọi việc bằng cả trái tim. Họ luôn tuân thủ theo nguyên tắc “ít nhưng nhiều”. Quy trình làm bánh cực kỳ đơn giản với bột chua, bột mì, nước khoáng và muối. Tất cả bột được nhào bằng tay với quy trình lên men 100% tự nhiên. Vậy là bạn đã có được chiếc bánh mì chứa hàm lượng chất xơ cao cùng các lợi khuẩn thân thiện giúp bổ sung probiotic.

Sharon Artisan Bakery là một tiệm bánh “có tâm và có tầm”. Họ luôn sử dụng những nguyên liệu chất lượng cao để tạo ra những chiếc bánh mì với lớp vỏ giòn rụm và lớp bánh mềm thơm. Sử dụng nguồn nguyên liệu từ địa phương và thân thiện với môi trường. Cùng với đó, họ luôn tuân thủ các nguyên tắc thương mại.

Mua bánh mì Sharon Artisan Bakery ở đâu?

Tại trang web ByNature, bạn sẽ tìm thấy các loại bánh mì khác nhau của Sharon Artisan Bakery.

Email: info@bynature.vn

Website: bynature.vn

facebook.com linkedin.com twitter.com
Categories:

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Artichoke tea - tra atiso thien nhien Trà Atisô Thiên Nhiên
Trà atisô đã có từ rất lâu, với một lịch sử lâu đời và thú
ByNature - Greenhouse City - greenhouses - thanh pho nha kinh Đà Lạt – “Thành Phố Nhà Kính”?
Đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Lạt, trước đây Christian (chồng tôi) luôn
ByNature Regenerative Agriculture Tầm Quan Trọng Của Nông Nghiệp Tái Sinh Đối Với Con Người Và Hệ Sinh Thái
Tầm quan trọng của nông nghiệp tái sinh Con người là một sinh vật của