Bức Tường Của Những Giấc Mơ

Trang chủ » BLOG » Bức Tường Của Những Giấc Mơ
Bức Tường Của Những Giấc Mơ post thumbnail

Bức Tường Của Những Giấc Mơ

Có thể bạn không tin nhưng hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều đi kèm với một câu chuyện đằng sau nó. Những thanh Sôcôla ByNature cũng thế. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện về chiếc vỏ bọc dùng để gói sô cô la này nhé.

Trước hết, phải nói rằng, rất nhiều nguồn cảm hứng và tư duy sáng tạo cho sản phẩm được phát triển dựa trên ý tưởng từ những người bạn hay khách hàng của chúng tôi. Và lần này, thực sự vô cùng biết ơn một khách hàng đã đề nghị chúng tôi liên hệ với Mark Your Wall để hợp tác trong việc thiết kế bao bì.

Trong bài viết hôm nay, hương vị thơm ngon hay nguồn gốc tự nhiên của những thanh sôcôla ByNature sẽ không được đề cập. Hơn cả, thứ chúng tôi muốn kể là câu chuyện về bao bì sản phẩm.

Bức Tường Của Những Giấc Mơ

Có thể, hầu hết chúng ta đều đã từng ít nhất một lần nhìn thấy những bức tường phủ kín bởi các con số khi lái xe trên những cung đường lớn hay thậm chí là các hẻm hóc của Việt Nam. Chúng là độc nhất và tồn tại chỉ trong thời gian ngắn trước khi bị phá bỏ hoặc bị yêu cầu phủ sơn lên.

Chúng tôi, chỉ đơn giản là muốn tạo ra một mối dây liên kết giữa những thanh sôcôla sản xuất tại Việt Nam này với quê hương của chúng. Và thực sự, không còn điều gì tuyệt vời hơn là việc hợp tác với Mark Your Wall để tạo ra một thiết kế độc nhất vô nhị. Trên bao bì thiết kế, ngoài những thông tin cần thiết, một trong những điểm độc đáo được đề cập là dữ liệu địa lý của khu vực trồng cacao. Ngoài ra, còn có một vài thông điệp “ẩn” khác mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ khám phá ra trong khi thưởng thức những thanh sô cô la này.

Để gây ấn tượng cho bạn và các khách hàng, họ đang tích cực #Khởixướng, #Kếtnối và #Ủnghộ cho phong trào Nghệ thuật đường phố tại Việt Nam thông qua việc cộng tác với những người khởi xướng trong nước và quốc tế trong lĩnh vực nghệ thuật đường phố.

Hãy tận hưởng hương vị tuyệt vời nhân đôi của những thanh sô cô la này, vỏ bọc bên ngoài sẽ làm bạn thích thú và tò mò hơn trong khi hương vị bên trong sẽ làm cho tâm hồn hảo ngọt của bạn tan chảy đấy.

Email: info@bynature.vn

Website: bynature.vn

facebook.com linkedin.com twitter.com
Categories:

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Artichoke tea - tra atiso thien nhien Trà Atisô Thiên Nhiên
Trà atisô đã có từ rất lâu, với một lịch sử lâu đời và thú
ByNature - Greenhouse City - greenhouses - thanh pho nha kinh Đà Lạt – “Thành Phố Nhà Kính”?
Đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Lạt, trước đây Christian (chồng tôi) luôn
ByNature Regenerative Agriculture Tầm Quan Trọng Của Nông Nghiệp Tái Sinh Đối Với Con Người Và Hệ Sinh Thái
Tầm quan trọng của nông nghiệp tái sinh Con người là một sinh vật của