An Toàn Thực Phẩm Và Những Tác Động Đến Sức Khỏe

Trang chủ » BLOG » An Toàn Thực Phẩm Và Những Tác Động Đến Sức Khỏe
An Toàn Thực Phẩm Và Những Tác Động Đến Sức Khỏe post thumbnail

Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và những tác động đến sức khỏe. Thật đáng mừng!

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay

Dư lượng hóa chất trên rau và trái cây là một trong những vấn đề quan trọng khi nhắc đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Việc sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu và hóa chất nông nghiệp ở Việt Nam trong những năm gần đây đã vượt mức cho phép. Tương tự, việc sử dụng kháng sinh, hormone tăng trưởng, thành phần nhân tạo và các chất tương tự trong chăn nuôi cũng thế. Tất cả đều vì năng suất và lợi nhuận cao hơn!

Tình trạng kém an toàn vệ sinh thực phẩm cũng xuất hiện trong các sản phẩm từ sữa và hải sản; cùng với việc sử dụng nhiều các chất phụ gia không được kiểm soát trong chế biến hầu hết các loại thực phẩm. Nhiều vụ bê bối thực phẩm đã được phát hiện có thể kể đến như: Thịt thối tẩm hóa chất được đưa đến tay người tiêu dùng; rau củ, trái cây được tiêm hóa chất để chín nhanh hơn; tôm và nhiều loại hải sản khác được tiêm hóa chất để tăng trọng lượng,… Các chất có hại như hormone tăng trưởng, kháng sinh, thuốc nhuộm độc hại, chất làm tăng hương vị, chất làm đặc và chất giả lập,… chỉ là một số ít các loại hóa chất được đưa vào thực phẩm chúng ta tiêu thụ được tìm thấy.

Thiếu thông tin cần thiết

Hầu hết chúng ta không biết nông sản và vật nuôi được trồng trọt, chăn nuôi và thu hoạch như thế nào. Chúng ta cũng biết rằng, nhiều loại nông sản và thực phẩm chế biến sẵn ít nhiều đều chứa các hóa chất độc hại; sản phẩm có thể bị làm giả nhãn mác; hoặc các thông tin quan trọng đã bị loại bỏ khỏi nhãn mác sản phẩm.

Việc thiếu thông tin sản phẩm rõ ràng, công khai với người tiêu dùng là một vấn đề nghiêm trọng. Điều này là không thể chấp nhận được. Không chỉ bản thân mà cả con cái; và cả những người thân yêu của chúng ta cũng đang gặp nguy hiểm nếu vẫn tiếp tục sử dụng những sản phẩm như thế. Sử dụng thực phẩm không an toàn và không lành mạnh đã được khoa học chứng minh là gây ra những rủi ro cho sức khỏe; không chỉ trước mắt, mà về lâu dài cũng vậy. Thậm chí là gây ra các bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, vấn đề tiêu hóa, vấn đề cân nặng, tiểu đường và nhiều căn bệnh khác.

Thực phẩm thuận tự nhiên, sạch và toàn cho sức khỏe

Thực phẩm sạch và thuận tự nhiên không chỉ an toàn mà còn mang đến cho chúng ta một lối sống lành mạnh hơn, ít rủi ro hơn. Vì thế mà ngày càng nhiều người tiêu dùng tìm kiếm thực phẩm sạch và an toàn để bảo vệ bản thân và gia đình. Tuy nhiên, nguồn cung sản phẩm còn rất hạn chế.

Tại ByNature, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các loại nông sản và thực phẩm thuận tự nhiên, sạch và an toàn nhất. Tất cả đều minh bạch, thông tin, nguồn gốc sản phẩm đầy đủ và công khai; đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, ByNature luôn chú trọng, quan tâm đến môi trường sinh thái, thường xuyên đến thăm các nông trại đối tác để đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và xử lý theo đúng tiêu chuẩn, đạo đức và bền vững. Càng gần gũi với thiên nhiên càng tốt!

Hoạt động và luôn làm đúng theo giá trị cốt lõi ban đầu, khát vọng của chúng tôi là xây dựng một thương hiệu ByNature vững mạnh và phát triển dựa trên lòng tin và chất lượng.

Email: info@bynature.vn

Website: bynature.vn

facebook.com linkedin.com twitter.com
Categories:

Leave a Reply

Bài viết liên quan

Artichoke tea - tra atiso thien nhien Trà Atisô Thiên Nhiên
Trà atisô đã có từ rất lâu, với một lịch sử lâu đời và thú
ByNature - Greenhouse City - greenhouses - thanh pho nha kinh Đà Lạt – “Thành Phố Nhà Kính”?
Đây là lần đầu tiên tôi đến Đà Lạt, trước đây Christian (chồng tôi) luôn
ByNature Regenerative Agriculture Tầm Quan Trọng Của Nông Nghiệp Tái Sinh Đối Với Con Người Và Hệ Sinh Thái
Tầm quan trọng của nông nghiệp tái sinh Con người là một sinh vật của