Bánh Mì Sourdough Nguyên Cám Với Ớt Jalapenos Và Phô Mai (Thuần Chay)

180.000 

Hết hàng

So sánh
Mã: jalapenos-and-cheese-wholemeal-sourdough-bread-vegan Danh mục:

Mô tả

Bánh mì sourdough nguyên cám với ớt jalapenos và phô mai (thuần chay)
  • Bánh được làm từ bột mì, nước khoáng và muối (không thêm đường, men công nghiệp, không sữa, dầu/ bơ).
  • Sử dụng 100% phương pháp lên men tự nhiên để làm bánh mì sourdough.
  • Quá trình làm mỗi chiếc bánh mất từ 24-72 giờ, toàn bộ quá trình được thực hiện bằng tay. Tạo ra một lớp vỏ caramen tuyệt hảo và lớp bánh mềm thơm.
  • Bánh mì Sharon Artisan Bakery.

Đọc thêm: Chuyện của bánh mì