Mô tả
Sữa chua Hy Lạp dẻo
- Sữa chua Hy Lạp là loại sữa chua có nguồn gốc từ lối sống du mục của người Hy Lạp cổ đại, chế biến bằng cách loại bỏ phần lớn chất lỏng ra khỏi cấu trúc tự nhiên của sữa tươi lên men.
- Sở hữu vị thơm ngon đặc biệt cùng với hàm lượng protein dồi dào, sữa chua Hy Lạp Hanimi được làm theo phương pháp thủ công của thế giới cũ hay còn gọi là “Yiaourti Sakoulas”. Kết cấu dẻo đặc gấp đôi so với sữa chua thông thường do được tách nước hơn 24h để tạo được độ sánh vừa dẻo mịn, rất thích hợp để ăn trực tiếp hoặc trộn cùng trái cây tươi, hạt ngũ cốc để tạo nên món tráng miệng thơm mát, đẹp mắt và vô cùng tốt cho sức khoẻ.
Thành phần: 100% sữa tươi kem béo thanh trùng 3.9%, lên men và tách nước tự nhiên.
Hạn dùng: 10-15 ngày khi bảo quản ở nhiệt độ 2-8oc. Luôn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Dùng hết trong vòng 48 giờ sau khi mở nắp.
Bạn có thể trả lại vỏ chai để tái chế.
Đọc thêm: Sữa tươi nguyên chất, sữa thanh trùng và sữa tiệt trùng