Nhiều Thùng hàng hơn

Thùng hàng Thứ 3 ngày 3/9:

Có những gì:

  • Bắp mỹ
  • Hành paro
  • Ngò tây
  • Dứa
  • Khoai lang Nhật
  • Hành tây
  • Cà chua châu Âu
  • Dưa leo Nhật
  • Chanh dây
  • Xà lách mỡ

Có thể khoai lang Nhật sẽ rất thích hợp dành cho món tráng miệng của bạn? Đây là công thức là bánh khoai lang từ Kitchen story bên dưới.

Thùng hàng Thứ 7 ngày 31/8:

Có những gì:

  • Cần tây
  • Cải bó xôi
  • Cà chua châu Âu
  • Dứa
  • Dưa leo Nhật
  • Hành tây
  • Ớt chuông xanh
  • Chanh dây
  • Xà lách mỡ
  • Khoai lang Nhật

Ớt chuông nướng với aioli hoàn toàn thích hợp cho buổi ăn xế cửa bạn. Công thức bên dưới từ Kitchen Story.

Nguyên liệu

Khẩu phần: 6

650 g khoai lang
4 lòng trắng trứng
140 g siro cây thích
1 nhúm muối
1 tsp chiết xuất vani
180 g graham crackers
200 g bơ lạt
3 trứng
100 g đường thô
100 ml sữa đặc không đường
100 ml sữa đặc có đường
2 tsp bột quế
1 tsp bột nhục đậu khấu
1 tsp bột vani
1 tsp gừng
1 tsp nước côt chanh
80 g hồ đào
muối
  1. Làm nóng lò nướng với 180°C/350°F. Dùng nĩa đâm vào vỏ khoai lang 5 – 7 lần. Sau đó, đặt chúng lên vỉ nướng lót tấm nướng, cho vào lò và nướng với nhiệt độ 180°C/356°F trong khoảng 45 đến 60 phút. Để nguội.
  2. Trong khi đó, cho bánh quy graham vào mấy xây cho đến khi chúng đạt được kết cấu như hạt cát. Đổ vào tô lớn. Làm nóng chảy một nửa bơ trong một cái chảo nhỏ, thêm bột bánh quy graham vào. Lót một tấm lót nướng vào vỉ nướng, nén hỗn hợp vào đáy vỉ nướng và dọc theo vỉ nướng để tạo thành bánh khoảng 2,5 cm / 1 in./. Nướng ở nhiệt độ 180°C /350°F trong khoảng 10 phút cho đến khi bánh có màu vàng nâu nhạt.
  3. Cắt đôi khoai lang đã nướng, dùng muỗng lấy và nghiền mịn. Lột vỏ và xay gừng tươi. Trong một cái tô lớn, dùng mấy trộn cầm tay với máy đánh trứng để trộn hỗn hợp khoai lang nghiền để nguội, trứng, số bơ còn lại, đường nâu, sữa đặc không đường, sữa đặc có đường, bột quế, bột nhục đậu khấu, chiết xuất vani, gừng tươi, nướic cốt chanh và một nhúm muối.
  4. Cắt nhỏ quả hồ đào và phết lên vỏ bánh. Thêm nhân vào và tiếp tục nướng trong lo đã được làm nóng sẵn với nhiệt độ 180°C/350°F trong khoảng 50 phút cho đến khi bánh chín. Lấy bánh ra khỏi lò nướng và để trên giá cho nguội. Bọc bánh bằng màng bọc thực phẩm và giữ trong tủ lạnh ít nhất là 4 tiếng hoặc qua đêm.
  5. Để làm meringue, làm nóng lò với nhiệt độ 200°C/400°F. Dùng máy đánh trứng đánh lòng trắng trứng với một nhúm muối cho đến khi chúng bông cứng. Ngay khi đạt được động bông mềm, nhẹ nhàng thêm siro cây thích và chiết xuất vani vào. Tiếp tục đánh bông thêm khoảng 3 phút nữa đến khi chúng bông cứng và mịn. Dùng muỗng múc meringue cho lên bề mặt nhân bánh. Nướng trong lò đã được làm nóng sẵn với nhiệt độ 200°C/400°F khoảng 7 – 8 phút cho đến khi có màu nâu nhạt. Để bánh nguội ở nhiệt độ phòng trước khi thưởng thức!

Nguyên liệu

Khẩu phần: 2

1 ớt chuông xanh
1 ớt chuông vàng
50 g bột mì
1 trứng
100 g bột chiên giòn
½ tsp muối
1 tsp bột ớt paprika
¼ tsp gừng xây
¼ tsp tiêu xây
1 tép tỏi
50 ml mayonnaise
¼ chanh vàng
2 sprigs rau mùi tây (để trang trí)
muối
  1. Làm nóng lò với nhiệt độ 220°C/430°F. Cắt 2 đầu của ớt chuông và loại bỏ hạt. Cắt hình tròn với độ dày xấp xỉ 0,5 cm – 1 cm / 0,25 in.
  2. Thêm bột mì vào âu, thêm trứng vào một âu khác và âu cuối cùng là bột chiên giòn. Trộn muối, bột ớt paprika, gừng xay, tiêu vào âu bột chiên giòn. Nhúng ớt chuông vào bột mì, trứng và cuối cùng vào bột chiên giòn. Đặt chúng vào vỉ nướng có lót giấy nướng. Bỏ vào lò nướng và nướng khoảng 15 đến 20 phút hoặc đến khi chúng chuyển sang màu nâu và giòn.
  3. Làm nóng lò với nhiệt độ 160°C/320°F. Làm nóng chảy bơ và nhẹ nhàng phết lên ớt chuông. Từng cái một, phết từng mặt và đặt chúng lên vỉ nướng. Chắc chắn rằng các cạnh của lớp bột nhô ra khỏi vỉ nướng. Thêm hỗn hợp cải bó xôi vào. Gói phần bột phyllo với nhân hỗn hợp cải bó xôi, để nó chắc chắn rằng được bao bọc bởi miếng bột. Phết phần bơ còn lại lên bề mặt miếng bột.