Image thumbnail

Giá Trị & Niềm Tin

ByNature Values & Beliefs

ByNature tin rằng những gì bạn ăn đóng vai trò quan trọng trong tổng quan sức khỏe của bạn. Một chế độ ăn uống bao gồm chủ yếu là các thức ăn hoàn toàn tự nhiên có thể cung cấp nhiều lợi ích và mang lại một chất lượng cuộc sống cao hơn. “Một lối sống tốt hơn” là lời hứa chúng tôi dành cho bạn !

ByNature nhận ra rằng an toàn thực phẩm đã thực sự trở thành vấn đề quan trọng tại Việt Nam. Nuôi trồng đã sử dụng quá nhiều hóa chất nông nghiệp, thuốc, chất kích thích v.v… Điều này cộng với tiêu chuẩn vệ sinh kém và nhiều loại phụ gia nhân tạo tạo nên một hỗn hợp rất nguy hiểm. Ngày càng nhiều người phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe mà nguyên nhân chính là do vệ sinh an toàn thực phẩm kém. Đây là một vấn đề nghiêm trọng cần phải giải quyết.

ByNature cam kết đóng góp sâu sắc và cung cấp giải pháp tốt hơn cho người dân Việt Nam. Chúng tôi đam mê theo đuổi nguồn thực phẩm sạch và an toàn để ăn. Chúng không chỉ là một sự lựa chọn bổ dưỡng, lành mạnh, mà còn giúp cải thiện các điều kiện môi trường, con người, vật nuôi trong quá trình “từ nông trại đến bàn ăn”.