Image thumbnail

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có nên quan tâm đến an toàn thực phẩm?

Dĩ nhiên là CÓ, an toàn thực phẩm đang là một vấn đề đáng quan tâm tại Việt Nam hiện nay.
Hầu hết các loại rau và trái cây được trồng và xử lý bằng thuốc trừ sâu và các hóa chất nông nghiệp khác. Nhiều trong số các hợp chất này có liên quan đến các vấn đề sức khỏe như mất cân bằng nội tiết tố và ung thư. Ô nhiễm nước và không khí là một thách thức khác đối với nông dân ở nhiều vùng của Việt Nam.
Thịt, trứng và cá thường chứa dư lượng kháng sinh cao đáng báo động. Lợn và bò được cung cấp hormone tăng trưởng để đẩy nhanh thời gian từ khi sinh ra đến khi giết mổ.
Tại ByNature, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi 100% không thuốc trừ sâu, thuốc, hormone và các chất phụ gia gây hại cho sức khỏe khác.

Sản phẩm của bạn có phải là sản phẩm hữu cơ không ?

Đôi khi là đúng và đôi khi là không. Các sản phẩm hữu cơ của chúng tôi được gọi là hữu cơ khi chúng thực sự được chứng nhận. Các sản phẩm không được chứng nhận hữu cơ nhưng vẫn được thực hiện theo cùng một quy trình. Chúng tôi hoàn toàn KHÔNG chấp nhận cho bất kỳ loại hóa chất, thuốc hoặc các chất phụ gia khác trong các sản phẩm của chúng tôi và vâng, chúng tôi kiểm tra và làm như vậy thường xuyên.

Bạn có thử nghiệm chất lượng sản phẩm không?

CÓ. Chúng tôi kiểm tra sản phẩm trước khi chúng được chào đón đến gia đình sản phẩm ByNature. Chúng tôi liên tục làm xét nghiệm trong các phòng thí nghiệm độc lập một cách thường xuyên.

Bạn có kiểm tra nguồn nước không?

CÓ. Tất cả các nông trại đối tác của chúng tôi thường xuyên kiểm tra nguồn nước dùng cho trồng trọt và chăn nuôi.

Bạn có kiểm tra đất không?

CÓ. Tất cả các trang trại đối tác của chúng tôi thường xuyên kiểm tra đất nhằm loại bỏ hóa chất nông nghiệp và kim loại nặng. Chúng tôi cũng làm việc với các trang trại trồng trên các kệ cao khỏi mặt đất hoặc hệ thống thủy canh.

Làm các nào để tôi tin bạn?

ByNature không chỉ là một việc kinh doanh đơn thuần, nó còn là niềm đam mê và lối sống của chúng tôi. Chúng tôi cùng sống với các trẻ nhỏ tại châu Á và có chung mối quan tâm về an toàn thực phẩm. Chúng tôi muốn chia sẻ lối sống an toàn của chúng tôi với khách hàng.

Nguồn gốc sản phẩm?

Rau xanh và trái cây – Sản phẩm tươi của chúng tôi đến từ các trang trại đối tác được lựa chọn riêng biệt. Các trang trại được đặt tại nhiều địa điểm khác nhau như Đơn Dương, Bến Tre, Cần Thơ, Bình Phước, Đồng Nai và Đăk Lăk. Tất cả các đối tác của chúng tôi chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi đối với nền nông nghiệp hoàn toàn tự nhiên, tập trung vào tính bền vững và các tiêu chuẩn đạo đức cao. Họ chỉ sử dụng phân bón tự nhiên và tránh xa hoàn toàn hóa chất nông nghiệp. Nước và đất thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo rằng nó sạch và an toàn.
Thịt – Thịt của chúng tôi được nhập khẩu từ Châu Âu, Úc và New Zealand. Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất coi trọng việc canh tác bền vững và phúc lợi động vật. Các động vật được cho ăn một chế độ ăn uống tự nhiên và được nuôi thả vườn. Thịt được đảm bảo nói không với kháng sinh và hormone tăng trưởng.

Bạn tìm thấy các nông trại đối tác bằng các nào?

Trang trại đối tác của chúng tôi được lựa chọn thông qua một quá trình lâu dài và nghiêm ngặt. Xây dựng niềm tin và mối quan hệ lâu dài là điều cần thiết. Giá trị, phương pháp và tiêu chuẩn được liên kết chặt chẽ. Đảm bảo chất lượng được thực hiện với các xét nghiệm thường xuyên tại các phòng thí nghiệm độc lập, được công nhận hoạt động ở nước ngoài.

Bạn có biết rõ các nông trại mà bạn hợp tác không?

Dĩ nhiên chúng tôi biết. Ngoài các chuyến thăm tận nơi định kỳ, chúng tôi liên lạc hàng tuần với mỗi trang trại để xác định sản phẩm nào đang được mùa và sẵn sàng để thu hoạch

Trước khi bán sản phẩm, bạn cần làm những gì?

1) Thăm qua nông trại

2) Xác nhận các chứng từ cần thiết từ Bộ Nông nghiệp và Bộ Y tế

3) Kiểm tra nguồn nước, đất và sản phẩm tại các phòng thí nghiệm độc lập

4) Xây dựng niềm tin và các mối quan hệ

5) Chạy thử để kiểm chuỗi cung ứng và sản phẩm

6) Thêm các sản phẩm vào trang bán hàng của chúng tôi

Trong

The Box là một Thùng hàng gồm trái cây và rau quả hoàn toàn tự nhiên và tươi mới từ nông trại. Nội dung thay đổi mỗi tuần dựa trên mùa và số lượng có sẵn. Mặc dù chúng tôi nỗ lực hết sức để lên kế hoạch cho nội dung, nhưng điều này có thể không được đảm bảo đầy đủ cho đến trước ngày giao hàng một ngày, do đó chỉ có thể biết trong Thùng hàng có gì khi đến ngày giao hàng.

 

Tuy nhiên, chúng tôi có thể nói chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được khoảng 5 kg. sạch và an toàn để dung sản phẩm trực tiếp, vân chuyển thẳng đến cửa nhà bạn (hoặc bạn có thể đến chỗ chúng tôi để lấy). Bạn sẽ có khoảng 1 +/- kg trái cây và khoảng 4 +/- kg rau trong Thùng hàng hàng tuần của bạn. Mỗi tuần, bạn sẽ nhận được từ 8 đến trên 10 sản ​​phẩm khác nhau trong Thùng hàng của bạn.

 

Đồng thời tận hưởng ưu đãi bằng cách đặt hàng Gói 10 hoặc 20 Thùng!

Nửa thùng hàng là gì?

Một nửa các sản phẩm trong Thùng hàng với giá cũng chỉ bằng một nửa Thùng hàng, khoảng 2,5kg rau củ quả tươi mới từ nông trại. Các loại rau củ quả sẵn sàng để thu hoạch sẽ được thay đổi mỗi tuần dựa theo mùa. Đôi khi Nửa thùng hàng sẽ không có các sản phẩm như Thùng hàng đầy đủ, nhưng bạn vẫn sẽ có nhiều loại rau củ quả tươi, sạch và an toàn để dùng, trực tiếp giao hàng đến nhà của bạn (hoặc bạn có thể đến chỗ chúng tôi để lấy).

Order gói 10 hoặc 20 thùng hàng để tận hưởng ưu đãi giảm giá!

Thùng PhởX là gì?

Sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn yêu thích nấu ăn với các hương vị địa phương –  bạn sẽ nhận được thùng hàng tầm 2,5 đến 3kg các loại trái cây, rau củ hoàn toàn tự nhiên để chế biến món ăn địa phương yêu thích của mình.

Order gói 10 hoặc 20 thùng hàng để tận hưởng ưu đãi giảm giá!

Gói thùng hàng là gì?

Tận hưởng ưu đãi giảm 10% khi order gói 20 thùng và giảm 5% khi order gói 10 thùng.

Thùng hàng của bạn sẽ liên tục được gửi đến bạn vào ngày giờ mà bạn yêu cầu. Nếu có việc bận hoặc phải đi công tác cần phải tạm dừng nhận hàng, bạn chỉ cần báo trước 2 ngày.

Gói này sẽ không hết hạn cho đến khi bạn đã nhận đủ số thùng.

Và hoàn toàn có thể nhận một lúc 2 thùng với các loại rau củ quả khác nhau trong cùng 1 tuần hoặc thậm chí là cùng 1 lần giao nếu bạn cần nhiều hơn cho gia đình mình.

Làm cách nào để đặt hàng?

Bạn đang ở trang web của chúng tôi, vì vậy chỉ cần click vào cửa hàng và tận hưởng kho sản phẩm được đảm bảo của chúng tôi. 

Tôi nên đặt hàng vào lúc nào?

Để được giao hàng vào Thứ ba vui lòng đặt hàng trước ngày Thứ Sáu. Để được giao hàng vào Thứ bảy vui lòng đặt hàng trước Thứ tư.

Bạn có giao hàng không, khi nào?

Vâng chúng tôi giao hàng khắp nội thành, trực tiếp đến cửa nhà bạn. Và bạn hoàn toàn có thể đến ByNature để lấy hàng. Đồ dành cho nhà bêp, dùng cho Body và Thực phẩm bổ sung luôn có sẵn và được giao hàng mỗi ngày (trừ Chủ nhật).

Dựa trên ngày và thời gian giao hàng mà bạn chọn.

Điểm lấy hàng tại Quận 7 (miễn phí ship) - Spin & Gogh

Chúng tôi hợp tác với Spin & Gogh Level Up Cafe tại quận 7, do đó hoàn toàn miễn phí ship vào Thứ bảy.  Hãy order trực tuyến và chọn Lấy hàng tại Quận 7, tuy nhiên bạn vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi trước nếu bạn là khách mua lẻ 1 thùng hàng.
Địa chỉ: 212 đường Trần Văn Trà, Tòa nhà phức hợp Panorama, Quận  7, Ho Chi Minh City, Vietnam

Số điện thoại: +84 938 602 880

Tôi có thể tự lựa chọn thùng hàng không?

Chúng tôi rất vui khi phục vụ các yêu cầu cho Thùng hàng phù hợp chết độ ăn uống của bạn, tuy nhiên chúng tôi đang làm việc với các nông trại nhỏ hơn và một số sản phẩm theo mùa, vì vậy hãy cho chúng tôi biết có thể làm gì để hỗ trợ tốt nhất cho chế độ ăn của bạn!

Bạn đóng gói sản phẩm như thế nào?

Chúng tôi không sử dụng nhựa, nhưng đóng gói tất cả sản phẩm trong Thùng hàng (một hộp các-tông mà chúng tôi muốn sử dụng lại vì vậy xin vui lòng gửi lại). Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp để giảm thiểu việc sử dụng nhựa. Sản phẩm của chúng tôi không được bọc riêng lẻ và chúng tôi đóng gói trong giấy gói và túi giấy. Chúng sẽ rất tuyệt vời để tiếp tục sử dụng và lưu trữ trong tủ lạnh của bạn.

Tại sao tôi không thể thường xuyên nhận được đầy đủ đơn hàng?

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tươi đến bạn vào cùng ngày chúng tôi nhận được chúng, và chúng tôi không giữ hoặc bán lại các sản phẩm dư thừa. Bởi vì chúng tôi lấy nguồn từ các trang trại và hợp tác xã nhỏ hơn, nên các sản phẩm sẵn sàng để thu hoạch sẽ bị thay đổi nhiều hơn so với khi bạn mua trong siêu thị.
Đôi khi một số sản phẩm không đúng mùa, chưa sẵn sàng để thu hoạch hoặc có lẽ nó đã bị hư hại do thời tiết hoặc quá chín. Có nhiều lý do. Tuy nhiên, chúng tôi luôn cho bạn biết ngay khi chúng tôi biết.

Tại sao các sản phẩm của bạn lại đắt hơn thị trường?

Nói một cách đơn giản, việc sản xuất thực phẩm sẽ tốn kém hơn nếu không sử dụng thuốc trừ sâu, hormone tăng trưởng, kháng sinh và các chất độc khác mà chúng ta thường thấy ở đây. Chúng tôi cố gắng lấy nguồn tại địa phương, nhưng một số mặt hàng không có sẵn ở đây. Điều này có nghĩa là chúng tôi phải thêm chi phí vận chuyển (tủ đông / kho lạnh), nhập khẩu và các loại phí khác.