• No products in the cart.
  • No products in the cart.
Image thumbnail

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Tôi có nên quan tâm đến vấn đề an toàn thực phẩm?

Dĩ nhiên là CÓ, an toàn thực phẩm đang là một vấn đề đáng quan tâm tại Việt Nam hiện nay.
Hầu hết rau và trái cây được trồng và xử lý bằng thuốc trừ sâu và nhiều loại hóa chất nông nghiệp. Rất nhiều hợp chất trong số này có liên quan đến các vấn đề sức khỏe như mất cân bằng nội tiết tố và ung thư. Ô nhiễm nguồn nước và không khí cũng là một thách thức khác đối với người nông dân Việt Nam.
Thịt, trứng và cá thường chứa dư lượng kháng sinh cao đáng báo động. Lợn và bò được bổ sung hormone tăng trưởng để đẩy nhanh quá trình sinh trưởng và phát triển.
Tại ByNature, các sản phẩm của chúng tôi đều cam kết 100% không thuốc trừ sâu, thuốc, hormone tăng trưởng và các chất phụ gia gây hại cho sức khỏe khác.

 

Sản phẩm của bạn có phải là sản phẩm hữu cơ không ?

Có thể CÓ hoặc KHÔNG. Một số sản phẩm của chúng tôi đạt chứng nhận hữu cơ, số khác là sản phẩm thuận tự nhiên.

Các sản phẩm chúng tôi gọi là hữu cơ khi chúng thực sự đạt được chứng nhận. Các sản phẩm khác cũng được sản xuất theo cùng một quy trình. Chúng tôi hoàn toàn KHÔNG chấp nhận cho bất kỳ loại hóa chất, thuốc hoặc chất phụ gia nào tồn tại trong sản phẩm. ByNature thường xuyên kiểm tra và kiểm nghiệm các sản phẩm của mình.

 

Bạn có kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm không?

CÓ. Sản phẩm mới luôn được kiểm nghiệm đầy đủ trước khi gia nhập vào danh mục sản phẩm ByNature. Chúng tôi cũng thường xuyên kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm định kỳ trong các phòng thí nghiệm độc lập.

 

Bạn có kiểm tra nguồn nước không?

CÓ. Tất cả các nông trại đối tác của chúng tôi thường xuyên kiểm tra nguồn nước dùng cho trồng trọt và chăn nuôi.

 

Bạn có kiểm tra đất không?

CÓ. Tất cả các trang trại đối tác của chúng tôi thường xuyên kiểm tra đất trồng nhằm loại bỏ hóa chất nông nghiệp và kim loại nặng. Chúng tôi cũng làm việc với các trang trại trồng trên các kệ cao khỏi mặt đất hoặc hệ thống thủy canh.

 

Làm thế nào để tôi tin bạn?

ByNature không chỉ là công việc kinh doanh đơn thuần, nó còn là niềm đam mê và lối sống của chúng tôi. Cùng với các bạn trẻ tại châu Á có chung mối quan tâm về an toàn thực phẩm, chúng tôi muốn chia sẻ lối sống an toàn của mình với khách hàng.

 

Nguồn gốc sản phẩm?

Rau củ quả và trái cây – Thực phẩm tươi ByNature đến từ các trang trại đối tác được lựa chọn riêng biệt. Các trang trại được đặt tại nhiều địa phương khác nhau như Đơn Dương, Bến Tre, Cần Thơ, Bình Phước, Đồng Nai và Đăk Lăk. Tất cả các đối tác cùng chúng tôi chia sẻ niềm đam mê với nền nông nghiệp hoàn toàn tự nhiên, tập trung vào tính bền vững và các tiêu chuẩn đạo đức cao. Họ chỉ sử dụng phân bón tự nhiên và tránh xa hoàn toàn hóa chất nông nghiệp. Nước và đất thường xuyên được kiểm tra để đảm bảo rằng nó sạch và an toàn.
Thịt – Thịt được nhập khẩu từ Châu Âu, Úc và New Zealand. Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất coi trọng việc canh tác bền vững và phúc lợi động vật. Các động vật được cho ăn một chế độ ăn uống tự nhiên và được nuôi thả vườn. Thịt được đảm bảo nói không với kháng sinh và hormone tăng trưởng.

 

Bạn tìm thấy các nông trại đối tác bằng cách nào?

Trang trại đối tác của chúng tôi được lựa chọn thông qua một quá trình lâu dài và nghiêm ngặt. Xây dựng niềm tin và mối quan hệ lâu dài là điều cần thiết. Giá trị, phương pháp và tiêu chuẩn được liên kết chặt chẽ. Đảm bảo chất lượng được thực hiện bằng những kiểm nghiệm thường xuyên tại các phòng thí nghiệm độc lập, được công nhận hoạt động ở nước ngoài.

 

Bạn có biết rõ các nông trại mà bạn hợp tác không?

Dĩ nhiên chúng tôi biết. Ngoài các chuyến thăm tận nơi định kỳ, chúng tôi liên lạc hàng tuần với mỗi trang trại để xác định sản phẩm nào đang được mùa và sẵn sàng để thu hoạch.

 

Trước khi bán sản phẩm, bạn cần làm những gì?

1) Thăm qua nông trại

2) Xác nhận các chứng từ cần thiết từ Bộ Nông nghiệp và Bộ Y tế

3) Kiểm tra nguồn nước, đất và sản phẩm tại các phòng thí nghiệm độc lập

4) Xây dựng niềm tin và các mối quan hệ

5) Chạy thử để kiểm chuỗi cung ứng và sản phẩm

6) Thêm các sản phẩm vào trang bán hàng của chúng tôi

 

Thùng Rau Củ Quả The Box ByNature?

The Box ByNature là thùng gồm trái cây và rau củ quả hoàn toàn thuận tự nhiên, luôn tươi mới từ nông trại. Các loại rau củ quả thay đổi mỗi tuần, tùy theo mùa và số lượng có sẵn ở vườn. ByNature luôn nỗ lực tối đa để lên kế hoạch đa dạng hóa sản phẩm, nhưng điều này còn phụ thuộc vào các sản phẩm thu hoạch được. Do vậy, sản phẩm sẽ không được đảm bảo đầy đủ cho đến trước ngày giao hàng một ngày.

Tuy nhiên, ByNature luôn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được đủ số kg trong mỗi thùng đã đặt. Sạch và an toàn để ăn trực tiếp, sản phẩm được vận chuyển đến tận cửa nhà bạn (hoặc bạn có thể đến chỗ chúng tôi để lấy). Trung bình, bạn sẽ nhận được khoảng 1 +/- kg trái cây và khoảng 4 +/- kg rau củ trong mỗi thùng hàng tuần, tương ứng với khoảng 8 đến trên 10 loại rau củ quả khác nhau.

Nhận ngay ưu đãi bằng cách đặt hàng theo combo 10 hoặc 20 Thùng bạn nhé!

 

Nửa thùng rau củ quả ByNature là gì?

Nửa thùng – khoảng 2,5kg rau củ quả tươi mới từ nông trại. Các loại rau củ quả sẵn sàng để thu hoạch sẽ được thay đổi mỗi tuần dựa theo mùa. Đôi khi Nửa thùng rau củ quả sẽ không có các sản phẩm như 1 Thùng rau củ quả The Box ByNature đầy đủ, nhưng bạn vẫn sẽ có nhiều loại rau củ quả tươi, sạch và an toàn cho sức khỏe được giao hàng đến tận nhà (hoặc bạn có thể đến chỗ chúng tôi để lấy).

Nhận ngay ưu đãi khi đặt theo combo 10 hoặc 20 thùng bạn nhé!

 

Thùng PhởX là gì?

Sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn yêu thích nấu ăn với nguyên liệu là các loại rau củ quả thuần Việt –  bạn sẽ nhận được một thùng khoảng 2,5 đến 3kg các loại trái cây, rau củ hoàn toàn tự nhiên để chế biến món ăn truyền thống Việt Nam.

Nhận ngay ưu đãi khi đặt hàng theo combo 10 hoặc 20 thùng bạn nhé!

 

Combo thùng rau củ quả là gì?

Nhận ngay ưu đãi khi đặt hàng theo combo 10 hoặc 20 thùng bạn nhé!

ByNature sẽ giao đến tận nhà những thùng rau củ quả tươi ngon cho bạn theo ngày giờ mà bạn yêu cầu. Nếu có việc bận hoặc phải đi công tác cần phải tạm dừng nhận hàng, bạn chỉ cần báo trước 2 ngày.

Combo này sẽ không hết hạn cho đến khi bạn đã nhận đủ số thùng.

Bạn cũng có thể nhận một lúc 2 thùng với các loại rau củ quả khác nhau trong cùng 1 tuần hoặc thậm chí là cùng 1 lần giao nếu bạn cần nhiều hơn cho gia đình mình.

 

Làm cách nào để đặt hàng?

Bạn đang ở trang web của ByNature, vì vậy chỉ cần click vào cửa hàng và thưởng thức kho sản phẩm của chúng tôi. 

 

Tôi nên đặt hàng vào lúc nào?

Bạn cần đặt hàng 2 ngày trước ngày giao hàng.

Để được giao hàng vào Thứ ba vui lòng đặt hàng trước ngày Thứ Sáu. Để được giao hàng vào Thứ bảy vui lòng đặt hàng trước Thứ tư.

 

Bạn có giao hàng không, khi nào?

ByNature giao hàng khắp nội thành TP.HCM, trực tiếp đến cửa nhà bạn. Bạn cũng có thể  đến ByNature để lấy hàng. Các sản phẩm thực phẩm, đồ khô, vitamin, thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe luôn có sẵn và được giao hàng mỗi ngày (trừ Chủ nhật).

Dựa trên ngày và thời gian giao hàng mà bạn chọn.

 

Tôi có thể tự lựa chọn thùng hàng không?

ByNature rất vui khi được phục vụ các yêu cầu cho Thùng rau củ quả phù hợp chế độ ăn uống của bạn. Chúng tôi đang làm việc với các nông trại nhỏ và các sản phẩm là theo mùa, vì vậy hãy cho ByNature biết có thể làm gì để hỗ trợ tốt nhất cho chế độ ăn của bạn!

Bạn đóng gói sản phẩm như thế nào?

Không sử dụng nhựa, ByNature đóng gói tất cả sản phẩm trong Thùng carton (hộp carton có thể tái sử dụng nên bạn có thể gửi lại ByNature cho lần giao hàng tiếp theo nha). ByNature đang hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp để giảm thiểu việc sử dụng nhựa. Sản phẩm rau củ quả dễ bị dập khi vận chuyển sẽ được ByNature gói kỹ càng vào các túi giấy, bạn cũng có thể dễ dàng cho chúng vào tủ lạnh để bảo quản.

 

Tại sao tôi không thể thường xuyên nhận được đầy đủ đơn hàng?

ByNature cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tươi mới, giao đến bạn trong cùng một ngày mà Bynature nhận sản phẩm. ByNature không giữ hoặc bán lại các sản phẩm dư thừa của ngày hôm trước. Vì rau củ quả được thu hoạch từ các trang trại và hợp tác xã nhỏ, nên các sản phẩm sẵn sàng để thu hoạch sẽ bị thay đổi nhiều hơn so với khi bạn mua trong siêu thị.
Đôi khi một số sản phẩm chưa đến mùa, chưa sẵn sàng để thu hoạch, bị hư hại do thời tiết hoặc vì chúng quá chín. Có nhiều lý do. Tuy nhiên, ByNature sẽ luôn thông báo cho bạn biết ngay khi ByNature nhận thông tin từ vườn.

 

Tại sao các sản phẩm của bạn lại đắt hơn thị trường?

Nói một cách đơn giản, việc sản xuất thực phẩm sẽ tốn kém hơn nếu không sử dụng thuốc trừ sâu, hormone tăng trưởng, kháng sinh và các chất độc hại khác mà chúng ta thường thấy. ByNature cố gắng lấy nguồn sản phẩm tại địa phương, nhưng một số mặt hàng sẽvkhông có sẵn ở đây. Điều này có nghĩa là chúng tôi phải thêm chi phí vận chuyển (tủ đông, kho lạnh), nhập khẩu và các loại phí khác.