Image thumbnail

Các Đối Tác Của ByNature

Nông trại SAITEX

Trang trại SAITEX là một phần của mô hình kinh tế tuần hoàn mà SAITEX đang hướng tới. Đối với chúng tôi, một tư duy tuần hoàn không chỉ nghĩ về tất cả các bước trong chuỗi cung ứng, mà nó còn là xem xét tất cả các khía cạnh mà tổ chức chúng tôi có liên quan gián tiếp.

Mục tiêu chính của SAITEX Farms là mang đến những món ăn ngon hơn cho nhân viên của mình và trẻ em trong trại trẻ mồ côi. Quan trọng hơn, chúng tôi sử dụng nó như một công cụ để truyền đạt tầm quan trọng của thực phẩm được trồng tự nhiên và hữu cơ. Các container thủy canh của chúng tôi cho phép rau xanh và thảo mộc được trồng trong môi trường có kiểm soát mà không cần thuốc trừ sâu. Với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể đảm bảo các sản phẩm sạch và an toàn trong từng giao hàng.

logo

Grapevyne

Grapevyne là trang web đáng tin cậy, cập nhật đầy nơi đáng để đi, địa điểm mua sắm và cần làm gì khi ở Sài Gòn, phù hợp hay không phù hợp với trẻ em. Mục tiêu của người sáng lập trang web là chia sẻ những hiểu biết của họ với mọi người có tình yêu, niềm đam mê với mảnh đất Sài Gòn và muốn theo dõi tất cả những điều tuyệt vời mà thành phố này mang lại.

ĐẠT butter

ByNature tự hào hợp tác với công ty Đạt Butter, một doanh nghiệp xã hội giúp nông dân cải thiện thu nhập của họ bằng cách truyền tải cách trồng đậu phộng và hạt điều hoàn toàn tự nhiên. Họ cũng tiếp thu cách sản xuất các loại bơ hạt bền vững, từ đó tạo ra các sản phẩm đặc trưng của mình. Đạt Butter chỉ sử dụng các thành phần chất lượng hàng đầu từ địa phương để đảm bảo hương vị mềm mịn và an toàn. Mỗi lọ bơ đều được đong đầy bởi những thành phần tự nhiên nhất.

dat-butter

Saigon Suds

Đau đầu bởi các đốm đỏ và ngứa, đội ngũ Saigon Suds khởi đầu không gì khác hơn là nỗ lực cá nhân để chống lại các khói thải, các mảng ô nhiễm còn sót lại trên da sau một ngày vật lộn ở một thành phố lớn. Bên cạnh nghiên cứu đã có nhiều nỗ lực bất thành khi làm xà phòng trong vài tháng đầu tiên. Bắt nguồn từ gian bên nhỏ của căn hộ của mình, màu sắc được thử nghiệm, mùi hương được hoàn thiện và các công thức được tích lũy. Bắt đầu như một sở thích, dần dần trở thành niềm đam mê và chẳng bao lâu, xà phòng đã ngập tran căn phòng khách bé nhỏ của họ – một căn phòng thơm nhất trong thành phố !

Chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên và thường tìm nguồn cung ứng nguyên liệu sản xuất trong khu vực, đội ngũ Saigon Suds đã chế tạo từng mẻ xà phòng để mang đến cho bạn các sản phẩm được thử nghiệm liên tục và tốt nhất có thể. Saigon Suds tiếp tục hoạt động ở quy mô nhỏ, tương tác với khách hàng và sử dụng những trải nghiệm, feedback của họ để phát triển sản phẩm mới. Dành riêng để quảng bá các sản phẩm của các doanh nghiệp địa phương, cũng như hỗ trợ phong trào không chất thải, chúng tôi mời bạn thử nghiệm các sản phẩm được sản xuất tự nhiên thay vì các sản phẩm sản xuất hóa học. Da là cơ quan lớn nhất của cơ thể và chúng tôi cố gắng giúp bạn chăm sóc nó theo cách tự nhiên nhất có thể. Facebook @Saigonsuds.