• No products in the cart.
  • No products in the cart.
Image thumbnail

Các Đối Tác Của ByNature

Các đối tác của ByNature

Rada Vietnam

Rượu vang Úc nổi tiếng được thành lập từ năm 2016. Được vận hành bởi niềm đam mê của Andy và Jackie (Clare Valley) – Rượu vang Úc ngay tại Việt Nam.

La Boulangerie Francaise

La Boulangerie Française không chỉ là nơi sản xuất những chiếc bánh mì thơm ngon tuyển chọn từ những nguyên liệu tốt nhất. Đây còn là nơi hỗ trợ việc làm cho những người trẻ có hoàn cảnh khó khăn. 

Đây là một doanh nghiệp xã hội chuyên đào tạo những người trẻ trở thành thợ làm bánh lành nghề. Chương trình nhắm chủ yếu vào những người trẻ thuộc các gia đình có thu nhập thấp và không có nhiều cơ hội học tập.

Le Truffle

Le Truffle đại diện cho trang trại nấm cục truffle hàng đầu của Úc tại Manjimup, Tây Úc. Đây là nơi sản xuất 93,5% tổng sản lượng nấm cục của Úc. Trong 20 năm qua, Le Truffle đã phát triển trở thành nhà sản xuất nấm cục lớn thứ 2 trên thế giới; chỉ sau Tây Ban Nha, trong khi Pháp giữ vị trí thứ 3.

Lecka

Lecka – đặt mục tiêu trở thành người dẫn đầu về thanh dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ và môi trường tại châu Á.

Vietnam Detox

Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam? Các khoá tĩnh tâm và nhịn ăn Buchinger được xây dựng cẩn thận tại vietnam detox sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng về một phong cách sống khoẻ. Tham gia để trải nghiệm và cảm nhận quy trình tái tạo và trẻ hoá an toàn.

The Food Shop

The food shop được thành lập tại Việt Nam bởi một nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu về các sản phẩm chất lượng cao.

Aveda Herbal & Wellness

Chúng ta nhìn thấy trong tự nhiên một sức mạnh chữa bệnh vốn có; luôn hoạt động không ngừng để tạo ra sức khỏe cho cơ thể. Tự nhiên luôn có xu hướng thiết lập lại sự hài hoà cho một cuộc sống bình thường.

Tương tự, cơ thể chúng ta đều có xu hướng duy trì trạng thái cân bằng hoàn hảo và cố gắng thiết lập lại trật tự và sự hài hòa.

Aveda Herbal Spa & Wellness nỗ lực giúp bạn đạt được sự hài hòa hoàn hảo dựa trên các liệu pháp Ayurveda và Chữa bệnh tự nhiên.

HUSTLE

Hustle Vietnam là nơi tập hợp những thành viên đam mê tập luyện và fitness. Chương trình tập luyện được thiết kế phù hợp với mọi cấp độ.

Yoga Pod

Được thành lập vào năm 2017. Yoga Pod như một CLB yoga cho mọi lứa tuổi và mọi level luyện tập. Không gian gần gũi thiên nhiên.


SAITEX Farms

Trang trại SAITEX là một phần của mô hình kinh tế tuần hoàn mà SAITEX đang hướng tới. Đối với chúng tôi, một tư duy tuần hoàn không chỉ nghĩ về tất cả các bước trong chuỗi cung ứng mà nó còn là xem xét tất cả các khía cạnh mà tổ chức chúng tôi có liên quan gián tiếp.

Mục tiêu chính của SAITEX Farms là mang đến những món ăn ngon hơn cho nhân viên của mình và trẻ em trong trại trẻ mồ côi. Quan trọng hơn, chúng tôi sử dụng nó như một công cụ để truyền đạt tầm quan trọng của thực phẩm được trồng tự nhiên và hữu cơ. Các container thủy canh của chúng tôi cho phép rau xanh và thảo mộc được trồng trong môi trường có kiểm soát mà không cần thuốc trừ sâu. Với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể đảm bảo các sản phẩm sạch và an toàn trong từng giao hàng.

Sharon Artisan Bakery

2 người – 1 niềm đam mê tạo nên những chiếc bánh mì thơm ngon. Chỉ từ bột, nước và muối. Quy trình làm bánh lên đến 72 giờ để tạo nên hương vị khác biệt.

Toàn bộ quá trình làm bánh đều được thực hiện bằng tay. Tạo nên lớp vỏ caramen tuyệt vời và lớp bánh mì mềm ẩm. Chứa nhiều chất xơ, các lợi khuẩn và probiotic có lợi cho cơ thể.

Bánh được nướng mới mỗi ngày. Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng có sẵn để bảo vệ môi trường. Làm việc với các nhà cung cấp địa phương để ủng hộ các doanh nghiệp địa phương.

Grapevyne

Grapevyne là trang web đáng tin cậy, cập nhật đầy nơi đáng để đi, địa điểm mua sắm và cần làm gì khi ở Sài Gòn. Phù hợp hay không phù hợp với trẻ em. Mục tiêu của người sáng lập trang web là chia sẻ những hiểu biết của họ với mọi người có tình yêu, niềm đam mê với mảnh đất Sài Gòn và muốn theo dõi tất cả những điều tuyệt vời mà thành phố này mang lại.

Mandala Wellness

Nơi giảng dạy và ủng hộ các phương pháp thực hành lối sống bền vững và lành mạnh với yoga, thể dục, thiền và dinh dưỡng.

DAT BUTTER

ByNature tự hào hợp tác với công ty Đạt Butter. Đây là một doanh nghiệp xã hội giúp nông dân cải thiện thu nhập của họ bằng cách truyền tải cách trồng đậu phộng và hạt điều hoàn toàn tự nhiên. Họ cũng tiếp thu cách sản xuất các loại bơ hạt bền vững. Từ đó tạo ra các sản phẩm đặc trưng của mình. Đạt Butter chỉ sử dụng các thành phần chất lượng hàng đầu từ địa phương để đảm bảo hương vị mềm mịn và an toàn. Mỗi lọ bơ đều được đong đầy bởi những thành phần tự nhiên nhất.