• No products in the cart.
  • No products in the cart.

Thuận Tự Nhiên Để Khoẻ Mạnh Hơn!

bynature-all-natural-for-a-better-you-vegetables-and-fruits-thuc-pham-thuan-tu-nhien

Thuận Tự Nhiên Để Khoẻ Mạnh Hơn!

Tại sao lại nói dùng thực phẩm thuận tự nhiên để cơ thể khoẻ mạnh hơn? Ăn uống đủ chất, đủ lượng kết hợp với thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ và giữ cho tinh thần thoải mái là những yếu tố góp phần tạo nên một cơ thể khỏe mạnh.Trong chế độ ăn uống hàng ngày, rau củ quả là một phần quan trọng không thể thiếu. Nhưng mọi người có biết, nguồn gốc của rau củ quả và thức ăn chúng ta đưa vào cơ thể cũng quan trọng không kém!

 

Đủ “chất” tốt hơn đủ “lượng” 

Để duy trì một cơ thể khoẻ mạnh không phải là cứ ăn đúng và đủ loại thực phẩm là được. Điều quan trọng là hiểu rõ nguồn gốc sản phẩm đến từ đâu và được sản xuất như thế nào. Ăn đủ lượng nhưng thực phẩm không đủ chất lượng thì cũng không giúp ích, ngược lại còn gây hại cho cơ thể khi phải dung nạp toàn những loại hóa chất nguy hiểm.

Khi bắt đầu nghĩ đến một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh và trái cây thay vì dầu mỡ và tinh bột, có phải bạn sẽ lựa chọn ngay một tô salad rau củ quả không? Liệu bạn có từng thắc mắc những loại rau củ quả này xuất xứ từ đâu, chúng có được tắm tưới hoá chất không, và liệu rằng chúng có an toàn cho cơ thể?

Bạn đang lựa chọn một chế độ ăn uống lành mạnh nhưng lại vô tình để hoá chất độc hại xâm nhập vào cơ thể? Lựa chọn rau củ quả hữu cơ organic hoặc rau củ quả thuận tự nhiên để có thể yên tâm thưởng thức trọn vị thơm ngon của thực phẩm mà không cần lo lắng. Bởi chúng hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ. Tuy không có vẻ ngoài bắt mắt và trọng lượng hoàn hảo như rau củ quả thông thường, nhưng rau củ quả thuận tự nhiên lại có hương vị thơm ngon vô cùng khác biệt. Đảm bảo cơ thể được hấp thu đủ dưỡng chất cần thiết, lại còn an toàn cho sức khoẻ.

Sử dụng thực phẩm thuận tự nhiên để khoẻ mạnh hơn!

Nhu cầu sử dụng thực phẩm gia tăng đòi hỏi nông nghiệp phải tạo ra được nhiều sản phẩm. Tuy vậy, điều đáng buồn là nhiều nền nông nghiệp lại vì áp lực này mà sử dụng hóa chất vô tội vạ trong quá trình canh tác để nâng cao năng suất.

Một nghiên cứu của dự án “QualityLowInputFood” cho thấy, nông sản được trồng trên các trang trại hữu cơ hoặc bên cạnh các trang trại hữu cơ chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn tới 40% và hàm lượng khoáng chất như sắt và kẽm cũng cao hơn so với nông sản thông thường.

Có thể nói, các loại cây trồng không được “tắm tưới” bằng thuốc trừ sâu phải tự mình phát triển để chống chọi với thời tiết và sâu bệnh. Một nghiên cứu năm 2014 cũng cho thấy, hàm lượng chất chống oxy hóa polyphenolic trong nông sản hữu cơ cũng cao hơn nông sản trồng công nghiệp từ 19-69%. 

Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng sản phẩm được trồng hữu cơ có thể có hàm lượng nitrat thấp hơn – thực tế là ít hơn khoảng 30% so với nông sản canh tác thông thường. Nitrat thường được tìm thấy trong sản phẩm thông qua nước hoặc do canh tác quảng canh. Đây là một trong những lý do mà canh tác hữu cơ phải thường xuyên luân canh và xen canh cây trồng để giảm bớt lượng nitrat ô nhiễm.

 

Kết luận

Ngoài sức khoẻ của bản thân và gia đình, lựa chọn rau củ quả thuận tự nhiên là đang góp phần bảo vệ sức khoẻ của đất, của nước và môi trường sinh thái. Bởi canh tác thuận tự nhiên hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại hoá chất nào. Rau củ quả chủ yếu lớn lên nhờ nguồn dinh dưỡng của đất mẹ, hoặc có chăng là chỉ sử dụng những loại phân bón tự ủ từ phân gà, đạm cá,…. Đất sẽ không bị suy thoái, nước sẽ không bị ô nhiễm bởi hoá chất nông nghiệp, các loài sinh vật trong đất và thiên địch có lợi cũng không bị mất đi môi trường sống.

 

Email: info@bynature.vn

Số điện thoại: 0898 682 801

Website: bynature.vn