• No products in the cart.
  • No products in the cart.

Ăn Sạch, Mặc Xanh

bynature-blog-eating-clean-wearing-green-an-sach-mac-xanh

Ăn Sạch, Mặc Xanh

Xã hội phát triển, ngày càng nhiều người tiêu dùng quan tâm đến vấn đề sức khoẻ. Không chỉ là chi trả nhiều hơn cho việc khám chữa bệnh, vấn đề phòng bệnh đã được đặt làm ưu tiên hàng đầu; vì phòng bệnh hơn chữa bệnh. Cái người tiêu dùng quan tâm không chỉ là chế độ ăn uống hàng ngày mà cả về nguồn gốc của thực phẩm. Chúng đến từ đâu, được gieo trồng và thu hoạch, vận chuyển như thế nào? Và ăn sạch, mặc xanh cũng đang trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn.

Người tiêu dùng không còn dễ tính!

Đây là một tín hiệu đáng mừng!

Trở về câu chuyện của những thế hệ trước, ở thế hệ “ông bà ta”, hầu như mọi người đều biết rõ nguồn gốc của những món ăn trên mâm cơm hàng ngày. Vì đơn giản, rau vườn nhà, cá dưới ao, thỉnh thoảng nhà hàng xóm mang cho mớ rau hay rổ khoai nhà mới nhổ. Minh bạch, rõ ràng. Nhưng câu chuyện của mấy mươi năm sau đã khác. Những cư dân hiện đại hầu như không còn được biết về nguồn gốc từng loại thực phẩm trên bàn ăn. Bó rau, con cá, miếng thịt trong bữa ăn được nuôi trồng ở đâu? Được vận chuyển như thế nào? Quá trình sinh trưởng và lớn lên ra sao? Có lẽ không nhiều người quan tâm đến. Do sự thiếu hụt thông tin hay chính vì sự thờ ơ của những vị khách hàng dễ tính.

 

Ăn sạch, mặc xanh đang dần trở thành xu thế!

Tuy nhiên hiện nay, một tín hiệu đáng mừng xuất hiện khi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Sau giai đoạn “ăn no, mặc ấm” và “ăn ngon, mặc đẹp”, nhu cầu của con người đang tiến dần đến “ăn sạch, mặc xanh”. Ngày càng nhiều người có xu hướng tìm đến những loại thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên như cây trái của vườn rừng và ưu tiên sử dụng những chất liệu vải ít hoá chất và thân thiện môi trường hơn. 

Người tiêu dùng cũng ngày càng quan tâm đến thực phẩm sạch và nguồn gốc của chúng. Không thờ ơ, không phó mặc và cũng không còn dễ tính như trước. Không chỉ quan tâm đến chế độ ăn uống đủ chất, khách hàng còn thực sự muốn biết những thực phẩm họ ăn hàng ngày từ đâu mà có!

bynature-eating-clean-living-green-an-sach-mac-xanh

 

NGƯỜI TIÊU DÙNG NGÀY CÀNG QUAN TÂM ĐẾN NGUỒN GỐC THỰC PHẨM!

Trong những cuộc trò chuyện hàng ngày, ByNature phải trả lời khá nhiều những câu hỏi của khách hàng. Những câu hỏi quan tâm về nguồn gốc thực phẩm và quy trình đưa sản phẩm từ vườn đến bàn ăn. Nào là rau củ quả được trồng ở đâu? Chúng có thực sự sạch và không có hoá chất không? Có phải tất cả các sản phẩm của ByNature đều không chứa chất bảo quản không? Trứng gà ByNature có phải là trứng gà thả vườn không? Gà mái có được nuôi ngoài trời không?,…

Và còn rất nhiều những câu hỏi tương tự. Những câu hỏi đơn giản chứa đựng những băn khoăn thực sự của khách hàng và là nỗi trăn trở của những người đang dấn thân vào con đường làm nông nghiệp sạch. Nhưng cũng thật đáng mừng khi khách hàng thực sự quan tâm và nghiêm túc với nguồn thực phẩm.

 

Thưởng thức đồ ăn ngon là một trải nghiệm tuyệt vời của cuộc sống. Không nên vội vàng, hấp tấp và thờ ơ. Hãy xem việc ăn uống là một trải nghiệm nuôi dưỡng cơ thể mà đưa ra những cân nhắc, lựa chọn để cơ thể được nuôi dưỡng bằng nguồn thực phẩm sạch lành nhất mọi người nha!

 

Email: info@bynature.vn

Số điện thoại: 0395 898 500

Website: bynature.vn