• No products in the cart.
  • No products in the cart.

Nướng Để Thay Đổi – La Boulangerie Française

bynature-baking-for-change-la-boulangerie-française

Nướng Để Thay Đổi – La Boulangerie Française

Bánh Mì Nướng La Boulangerie Française – Nướng Để Thay Đổi

Vừa qua, ByNature đã rất may mắn khi được biết đến và có cơ hội hợp tác làm việc cùng tiệm bánh mì nướng La Boulangerie Française thông qua một khách hàng thân thiết. ByNature luôn luôn cởi mở và hoan nghênh những mối quan hệ hợp tác có cùng chí hướng. Đặc biệt nhất là khi được cùng khách hàng của mình hỗ trợ một doanh nghiệp địa phương cùng phát triển. La Boulangerie Française không chỉ là nơi sản xuất  những chiếc bánh mì thơm ngon tuyển chọn từ những nguyên liệu tốt nhất. Đây còn là nơi hỗ trợ việc làm cho những người trẻ có hoàn cảnh khó khăn. 

 

Vài nét về La Boulangerie Française

Đây là một doanh nghiệp xã hội chuyên đào tạo những người trẻ trở thành thợ làm bánh lành nghề. Chương trình nhắm chủ yếu vào những người trẻ thuộc các gia đình có thu nhập thấp và không có nhiều cơ hội học tập. Trong 18 tháng học nghề tại đây, học viên sẽ được hỗ trợ nhà ở, ăn uống và đào tạo kỹ năng sống, bao gồm cả kỹ năng tiếng Anh. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, tất cả học viên cũng sẽ được hỗ trợ tìm việc làm để tiếp tục sử dụng các kỹ năng lành nghề của họ.

Khoảng 60% học viên tại đây là nữ giới, nam giới chiếm 40% còn lại. Với sự đào tạo của La Boulangerie Française, những học viên này sẽ được cung cấp các cơ hội việc làm ổn định, góp phần cải thiện cuộc sống của bản thân và gia đình.

Số tiền thu được từ việc kinh doanh sẽ được đầu tư toàn bộ cho chương trình đào tạo với mục đích giúp chương trình ngày càng phát triển và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh tương tự hơn nữa.

 

Bánh mì của đam mê và chất lượng

Khi nhắc đến La Boulangerie Française, khách hàng của ByNature đã mô tả tiệm bánh của họ  bằng 2 từ “Chất lượng”. Chất lượng bánh mì của họ rất tuyệt vời và được hầu hết các nhà hàng ẩm thực Pháp khó tính nhất công nhận. 

Sau chuyến thăm thực tế tại La Boulangerie Francaise, ByNature thực sự rất ấn tượng với những gì mà chúng tôi nhìn thấy. Chúng tôi đã gặp một nhóm thợ làm bánh trẻ đang được đào tạo và cảm nhận được niềm đam mê và nhiệt huyết của họ trong quá trình tạo ra chiếc bánh mì đẹp mắt dưới sự hướng dẫn của một đầu bếp bánh ngọt người Pháp.

Cùng xem hai đoạn video ngắn dưới đây để hiểu thêm về quá trình học tập và làm việc của những học viên La Boulangerie Francaise: Đào tạoLàm bánh.

 

Hộp Bánh Mì cho thứ 3 và thứ 7

Hợp tác cùng phát triển với La Boulangerie Francaise, ByNature đã cho ra mắt 2 hộp bánh mì La Boulangerie Francaise dành cho thứ 3 và thứ 7. Cả 2 hiện đã có mặt trên trang web của chúng tôi. Những chiếc bánh mì nướng tươi ngon được tạo ra dưới bàn tay tận tình từ những người thợ làm bánh trẻ. Và hơn hết là dựa trên sự yêu thích của khách hàng. Cùng điểm qua hộp bánh mì dành cho thứ 3 và thứ 7 hàng tuần và ủng hộ ByNature cũng như La Boulangerie Francaise nhé:

Hộp Bánh mì cho Thứ ba hàng tuần với:

  • 2 bánh sừng bò Pháp đặc trưng làm từ bơ Pháp nguyên chất (70g)
  • 2 bánh Pain au chocolat sử dụng 2 thanh sô cô la đen làm từ ca cao Bến Tre (70g)
  • 6 bánh mì burger phủ mè (80g)
  • 1 bánh gâteaux de voyage có ba hương vị: vị chanh, sô cô la cẩm thạch và sô cô la chuối.

Hộp Bánh mì cho Thứ bảy hàng tuần với:

  • 10 bánh mì Levain: Bánh mì truyền thống của Pháp (50g) có vỏ giòn nhưng vẫn giữ được độ ẩm bên trong. 
  • 4 phần nửa bánh mì kiểu Pháp (160g) có vỏ giòn nhưng vẫn giữ được độ ẩm bên trong. 
  • 2 bánh mì sandwich mềm (320g), đã được cắt sẵn, tiện cho việc dùng ngay.
  • 6 bánh quy sô cô la 3 vị (đen, sữa và trắng) làm từ ca cao Bến Tre (80g).

 

Email: info@bynature.vn

Số điện thoại: 0395 898 500

Website: bynature.vn