THỦY CANH – BẠN ĐÃ BIẾT VỀ NÓ CHƯA ?

THỦY CANH – BẠN ĐÃ BIẾT VỀ NÓ CHƯA ?

Nuôi trồng thủy canh đang ngày càng trở nên phổ biến, với một lý do chính đáng nếu bạn đang thắc mắc vì sao.

 

Khi bạn sống ở những nơi đất có thể bị ô nhiễm bởi thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hoặc thậm chí bạn không sử dụng nhưng lại không chắc là các trang trại lân cận có sử dụng hóa chất cho cây trồng của họ hay không, thì thủy canh là một giải pháp tuyệt vời để trồng ra những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.

 

Rất có thể là bạn đã có một khu vườn thủy canh nhỏ trong nhà, vì mức độ nhận biết của chúng đã bùng nổ trong những năm qua, tuy nhiên chúng ta đang nói về những khu vườn thủy canh nằm trong những container lớn, nơi sản phẩm được trồng thẳng hàng trên giá treo có thể di chuyển. Chỉ trong một tích tắc, bạn có thể xoay giá từ đứng thành ngang và bạn có thể dễ dàng chăm sóc từng cây một cách cẩn thận. Sau khi kết thúc với hàng ngang bạn trở về vị trí thẳng đứng bằng hệ thống hỗ trợ đã được cài đặt.

 

Mặc dù mang lại sự sống cho cây trồng, đất và nước cũng là rủi ro ô nhiễm lớn nhất đối với sản phẩm. Bạn có thể trồng sản phẩm trong đất sạch, nhưng nước có thể bị ô nhiễm hoặc ngược lại.

 

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với công ty SAITEX – công ty đã nhập khẩu một trang trại thủy canh, và dĩ nhiên, làm thế nào có thể nhập khẩu được một trang trại? Nhưng câu trả lời thực ra khá đơn giản. Có những công ty xây dựng trang trại thủy canh bằng container thủy canh, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu.

 

Tất cả các yếu tố bên ngoài, kèm theo kiến ​​thức và chuyên môn về cách phát triển sản phẩm cũng là một yếu tố khá quan trọng. Đây là nơi các giáo sư và chuyên gia nông nghiệp bước vào câu chuyện.

Thực vật cần dinh dưỡng để phát triển và đòi hỏi một số yếu tố thiết yếu bộ phận rễ, bao gồm các chất dinh dưỡng đa lượng nitơ, phốt pho, kali, lưu huỳnh, canxi và magiê, sắt, mangan, kẽm, boron, đồng, molypden, clorua và niken. Thực vật giống như con người, tất cả chúng đều có nhu cầu phát triển khác nhau, do đó các giải pháp dinh dưỡng khác nhau được tạo ra cho các sản phẩm khác nhau.

 

Những yếu tố này được thêm vào nước với số lượng cụ thể được sử dụng cho các nhà máy. Trong trường hợp của chúng tôi, nước được sử dụng cho cây trồng đã được kiểm tra hoàn toàn sạch sẽ, và được bổ sung thêm dinh dưỡng ở trên, chúng cung cấp khả năng tốt nhất cho tất cả các sản phẩm để chúng được thu hoạch với hương vị tự nhiên tuyệt vời.

 

Không phát triển trong đất, tuy nhiên rễ vẫn cần một môi trường để phát triển. Trong trường hợp này, nó là sự kết hợp của các thành phần sau: rêu than bùn sphagnum của Canada, trấu dừa, perlite và polyme độc ​​quyền dựa trên thực vật và vỏ cây. Một công thức được tính toán cẩn thận dựa trên các thành phần này tạo thành cơ sở cho cây phát triển.