• No products in the cart.
  • No products in the cart.

Sạch Và An Toàn Với ByNature

bynature-clean-and-safe-bynature

Sạch Và An Toàn Với ByNature

Tiêu Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Của ByNature

Rau củ và trái cây tại ByNature được trồng mà không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và những thứ tương tự. Sử dụng đất sạch và nước sạch để tưới. Có thể nói rằng, sản phẩm là hoàn toàn tự nhiên (ByNature).

 

ByNature làm việc với các nhà vườn đối tác. Chúng tôi không tự trồng trọt cũng như không thể có mặt tại vườn mọi lúc. Vậy làm thế nào để đảm bảo rằng sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn của chúng tôi? Một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng là kiểm tra sản phẩm trong phòng thí nghiệm. ByNature đã làm việc với các phòng thí nghiệm thực phẩm được công nhận hợp pháp và độc lập tại Việt Nam để kiểm tra chất lượng sản phẩm định kỳ.

Tiêu Chuẩn An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Của ByNature

Sản phẩm được thử nghiệm trên mọi phương diện. Gồm năm cấu trúc hóa học khác nhau; và hơn một trăm hợp chất riêng lẻ. Tiêu chuẩn của chúng tôi rất đơn giản và rõ ràng: Không chấp nhận bất kỳ hóa chất tồn dư nào.

Quan trọng nhất là đảm bảo rằng không có hợp chất kim loại nặng trong sản phẩm. Vì nếu tiếp xúc lâu dài với các yếu tố như asen, cadmium, chì và thủy ngân có thể làm tăng nguy cơ ung thư và dẫn đến độc tính; thiếu hụt chất dinh dưỡng và các vấn đề với hệ thống thần kinh. Có nhiều rủi ro khiến cơ thể phải tiếp xúc với kim loại nặng trong môi trường sống hàng ngày. Do vậy, chắc chắn không cần phải tiếp xúc lần nữa từ nguồn thực phẩm.

Cuối cùng, ByNature kiểm tra các loại vi khuẩn và các loài vi sinh vật khác có thể gây ngộ độc thực phẩm. Ai lại muốn điều đó chứ, phải không nào?

 

Email: info@bynature.vn

Số điện thoại: 0395 898 500

Website: bynature.vn